Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc

1
75 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Sườn Cây
15 g
Hành Tím Xay
15 g
Tỏi Băm
5 g
Gừng
45 g
Sữa đặc
1 muỗng canh
Mật Ong
4 muỗng canh
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
99.27 mg
Chất béo
9.4 g
Chất đạm
39.4 g
Carbohydrate
24.82 g
Năng lượng
348.78 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

75 Phút
Bước 1
60 phút
Sườn cây rửa sạch, chặt thành khúc dài khoảng 7-10cm. Bắc một nồi nước, thêm vào 5gr gừng thái sợi rồi đun sôi. Sau đó cho sườn cây vào trụng 5 phút rồi vớt ra rửa sạch với nước lạnh. Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc
Bước 2
60 phút
Pha hỗn hợp ướp sườn nướng gồm 4 muỗng canh Dầu hào Maggi, 3 muỗng canh Sữa đặc, 2 muỗng canh Nước tương, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh Hạt nêm. Khuấy đều cho gia vị hòa quyện sau đó đổ hỗn hợp vào sườn, bóp đều cho gia vị áo vào từng cây sườn, để tủ lạnh ướp ít nhất 1 tiếng. Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc
Bước 3
15 phút
Chuẩn bị sẵn bếp than hồng, đặt từng cây sườn lên vĩ nướng, canh trở mặt đều đặn và phết thêm nước ướp sườn thường xuyên để từng miếng thịt được đậm đà gia vị, không bị khô và hạn chế cháy. Sau khi nướng khoảng 20 phút với than hồng, thịt cũng chín đều thì gắp những cây sườn ra khỏi bếp và thưởng thức thôi. Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc
Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc

Bước 1 3

Sườn cây rửa sạch, chặt thành khúc dài khoảng 7-10cm. Bắc một nồi nước, thêm vào 5gr gừng thái sợi rồi đun sôi. Sau đó cho sườn cây vào trụng 5 phút rồi vớt ra rửa sạch với nước lạnh.

Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc

Bước 2 3

Pha hỗn hợp ướp sườn nướng gồm 4 muỗng canh Dầu hào Maggi, 3 muỗng canh Sữa đặc, 2 muỗng canh Nước tương, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh Hạt nêm. Khuấy đều cho gia vị hòa quyện sau đó đổ hỗn hợp vào sườn, bóp đều cho gia vị áo vào từng cây sườn, để tủ lạnh ướp ít nhất 1 tiếng.

Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc

Bước 3 3

Chuẩn bị sẵn bếp than hồng, đặt từng cây sườn lên vĩ nướng, canh trở mặt đều đặn và phết thêm nước ướp sườn thường xuyên để từng miếng thịt được đậm đà gia vị, không bị khô và hạn chế cháy. Sau khi nướng khoảng 20 phút với than hồng, thịt cũng chín đều thì gắp những cây sườn ra khỏi bếp và thưởng thức thôi.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10