Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non

0
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

100 g
Cải Thìa
100 g
Đậu Hủ Non
50 g
Nấm Đông Cô
15 g
Bột Bắp
3 g
Đường Trắng
5 g
Tiêu Xay
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
159.49 mg
Chất béo
1.9 g
Chất đạm
4.94 g
Carbohydrate
12.06 g
Năng lượng
80.19 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị nguyên liệu: -Cải thìa: nhặt ra từng cọng, rửa sạch. -Nước nấu sôi: cho vào đó ¼ muỗng café dầu ăn + ¼ muỗng café Hạt Nêm MAGGI Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non
Bước 2
15 phút
Cho cải vào luộc chín 80%, gắp ra để ráo. Xếp cải vào dĩa cho đậu hủ non xắt khoanh lên trên. Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non
Bước 3
15 phút
Nấm: Ngâm nước nở mềm, vắt ráo. Ướp vào nấm ¼ muỗng café hạt nêm, xào chín cho thấm gia vị. Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non
Bước 4
15 phút
Làm nước sốt: -Pha chén nước sốt: nước lã ½ chén + Nước tương MAGGI 3 muỗng canh + đường ¼ muỗng café + 1/2 muỗng canh Hạt nêm MAGGI Nấm Hương nấu sôi cho tan đều . Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non
Bước 5
15 phút
Cho nấm vào. Khuấy 1 muỗng canh bột bắp với 1/3 chén nước lã, cho vào sốt đang sôi cho nước sốt sánh lại. Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non
Bước 6
10 phút
Rưới phần nước sốt nấm này lên trên dĩa cải. Trên rắc ngò/ tiêu/ và ớt. Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non
Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non

Bước 1 6

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Chuẩn bị nguyên liệu: -Cải thìa: nhặt ra từng cọng, rửa sạch. -Nước nấu sôi: cho vào đó ¼ muỗng café dầu ăn + ¼ muỗng café Hạt Nêm MAGGI

Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non

Bước 2 6

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Cho cải vào luộc chín 80%, gắp ra để ráo. Xếp cải vào dĩa cho đậu hủ non xắt khoanh lên trên.

Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non

Bước 3 6

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Nấm: Ngâm nước nở mềm, vắt ráo. Ướp vào nấm ¼ muỗng café hạt nêm, xào chín cho thấm gia vị.

Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non

Bước 4 6

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Làm nước sốt: -Pha chén nước sốt: nước lã ½ chén + Nước tương MAGGI 3 muỗng canh + đường ¼ muỗng café + 1/2 muỗng canh Hạt nêm MAGGI Nấm Hương nấu sôi cho tan đều .

Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non

Bước 5 6

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Cho nấm vào. Khuấy 1 muỗng canh bột bắp với 1/3 chén nước lã, cho vào sốt đang sôi cho nước sốt sánh lại.

Cải Thìa Hấp Sốt Đậu Non

Bước 6 6

Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6

Rưới phần nước sốt nấm này lên trên dĩa cải. Trên rắc ngò/ tiêu/ và ớt.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10