Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Room for Balance Improvement
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Thịt BBQ Sốt Hàn Quốc
90 min
Món trung bình
Thêm recipe
Trở lại
83 94.7g / 83%
10 26.8g / 10%
7 18.3g / 7%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
  • Tip 1

  • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Thịt BBQ Sốt Hàn Quốc

(0)
60 phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Thịt Ba Rọi Mẹo hay, xem ngay!
500  g
Trái lê
100  g
Hành Tây
100  g
Tỏi
15  g
Gừng
15  g
Hành Lá
15  g
Tương Ớt Hàn Quốc (Gochujang)
3  muỗng canh
Đường
1  muỗng canh
Siro Ngô ngọt (Bắp ngọt)
1  muỗng canh
Dầu Mè
1  muỗng canh
Ớt Bột
1  muỗng canh
Tương đậu nành Hàn Quốc
30  g
4  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
26.82 g
Năng lượng
1031.47 kcal
Chất béo
94.7 g
Chất đạm
18.34 g

Nấu Ngay

60 Phút
  • Bước 1

    30 phút
    Sơ chế các nguyên liệu: gừng cạo vỏ, hành tây bóc vỏ bổ miếng, tỏi bóc vỏ, trái lê gọt vỏ bỏ lõi, tất cả cho vào máy xay nhuyễn. Tiếp đến, trộn đều các nguyên liệu còn lại: hành lá cắt nhỏ, dầu hào MAGGI, tương ớt, tương đậu nành, đường nâu, si rô ngô, dầu mè và ớt bột. Cho phần nguyên liệu xay nhuyễn lúc nãy vào và trộn thêm lần nữa. Để món ăn “chuẩn vị” Hàn thì tương ớt, tương đậu nành, ớt bột bạn nên sử dụng đúng gia vị của Hàn Quốc luôn nhé. Thịt BBQ Sốt Hàn Quốc
  • Bước 2

    30 phút
    Thịt ba chỉ cắt thành những miếng mỏng vừa ăn, ướp với nước sốt vừa pha phía trên. Để ít nhất 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Chú ý sau 5 – 10 phút đảo thịt để thịt ngấm sốt đều hơn. Phần sốt ướp còn dư bạn đem đun sôi lên để làm nước chấm. Để thịt ba chỉ mọng mềm bạn đừng quên thêm 1 muỗng dầu hào MAGGI vào sốt ướp thịt, dầu hào sẽ giúp cho thịt không bị khô khi nướng. Thịt BBQ Sốt Hàn Quốc
  • Bước 3

    30 phút
    Xếp từng miếng thịt ba chỉ lên bếp, nướng vàng 2 mặt. Khi nướng, nếu thấy thịt hơi khô hãy phết thêm sốt liên tục bạn nhé. Món ăn sẽ đậm chất Hàn hơn nếu bạn nướng thêm một ít hành tây, tỏi hoặc củ quả bạn thích để ăn kèm. Thịt chín tới ăn cùng các loại rau, kim chi, chấm thêm nước sốt được chế biến theo công thức đặc biệt của MAGGI thì đảm bảo ngon “bá cháy”. Bỏ túi ngay công thức mới này để cuối tuần thực hiện cùng gia đình nhé! Thịt BBQ Sốt Hàn Quốc
Thịt BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Sơ chế các nguyên liệu: gừng cạo vỏ, hành tây bóc vỏ bổ miếng, tỏi bóc vỏ, trái lê gọt vỏ bỏ lõi, tất cả cho vào máy xay nhuyễn. Tiếp đến, trộn đều các nguyên liệu còn lại: hành lá cắt nhỏ, dầu hào MAGGI, tương ớt, tương đậu nành, đường nâu, si rô ngô, dầu mè và ớt bột. Cho phần nguyên liệu xay nhuyễn lúc nãy vào và trộn thêm lần nữa. Để món ăn “chuẩn vị” Hàn thì tương ớt, tương đậu nành, ớt bột bạn nên sử dụng đúng gia vị của Hàn Quốc luôn nhé.

Thịt BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Thịt ba chỉ cắt thành những miếng mỏng vừa ăn, ướp với nước sốt vừa pha phía trên. Để ít nhất 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Chú ý sau 5 – 10 phút đảo thịt để thịt ngấm sốt đều hơn. Phần sốt ướp còn dư bạn đem đun sôi lên để làm nước chấm. Để thịt ba chỉ mọng mềm bạn đừng quên thêm 1 muỗng dầu hào MAGGI vào sốt ướp thịt, dầu hào sẽ giúp cho thịt không bị khô khi nướng.

Thịt BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Xếp từng miếng thịt ba chỉ lên bếp, nướng vàng 2 mặt. Khi nướng, nếu thấy thịt hơi khô hãy phết thêm sốt liên tục bạn nhé. Món ăn sẽ đậm chất Hàn hơn nếu bạn nướng thêm một ít hành tây, tỏi hoặc củ quả bạn thích để ăn kèm. Thịt chín tới ăn cùng các loại rau, kim chi, chấm thêm nước sốt được chế biến theo công thức đặc biệt của MAGGI thì đảm bảo ngon “bá cháy”. Bỏ túi ngay công thức mới này để cuối tuần thực hiện cùng gia đình nhé!

Công thức dưới dạng PDF

Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!

Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Submit