Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn hãy rửa chôm chôm với nước sạch, lột lớp vỏ rồi tách lấy thịt bên trong cho vào chén. Với thịt bò, rửa sạch rồi thái lát vừa ăn theo chiều ngang thớ thịt, tiếp đến cần ướp thịt cùng dầu hào MAGGI trong vòng 15 phút để thịt được thấm vị.
Bước 2
5 phút
Đổ dầu vào chảo, khi dầu sôi sẽ cho thịt bò vào, đảo nhanh tay trong vòng 2 phút rồi thử lại vị để nêm nếm, thấy vừa miệng thì bạn cho thịt chôm chôm vào, chỉnh lửa ở mức lớn, xào liên tục khoảng 3 phút là có thể tắt bếp. Lưu ý không xào thịt quá lâu để tránh thịt bò bị dai.
Bước 3
5 phút
Bạn cho thịt bò xào chôm chôm ra dĩa, rắc lên trên tiêu xay và ngò gai đã được chuẩn bị. Món ăn được dùng kèm cơm nóng và có thể chấm cùng nước tương MAGGI. Hương thịt bò mềm dai hòa cùng vị chôm chôm chua dịu chắc chắn sẽ kích thích vị giác lắm đó.
Bước 1
/
3
Bạn hãy rửa chôm chôm với nước sạch, lột lớp vỏ rồi tách lấy thịt bên trong cho vào chén. Với thịt bò, rửa sạch rồi thái lát vừa ăn theo chiều ngang thớ thịt, tiếp đến cần ướp thịt cùng dầu hào MAGGI trong vòng 15 phút để thịt được thấm vị.
Bước 2
/
3
Đổ dầu vào chảo, khi dầu sôi sẽ cho thịt bò vào, đảo nhanh tay trong vòng 2 phút rồi thử lại vị để nêm nếm, thấy vừa miệng thì bạn cho thịt chôm chôm vào, chỉnh lửa ở mức lớn, xào liên tục khoảng 3 phút là có thể tắt bếp. Lưu ý không xào thịt quá lâu để tránh thịt bò bị dai.
Bước 3
/
3
Bạn cho thịt bò xào chôm chôm ra dĩa, rắc lên trên tiêu xay và ngò gai đã được chuẩn bị. Món ăn được dùng kèm cơm nóng và có thể chấm cùng nước tương MAGGI. Hương thịt bò mềm dai hòa cùng vị chôm chôm chua dịu chắc chắn sẽ kích thích vị giác lắm đó.