Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt Bò Xào Chôm Chôm

(1)
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2  muỗng canh
Thịt Bò
350  g
Chôm Chôm
100  g
Ngò Gai
20  g
Tiêu
5  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
914.43 kcal
Canxi
49.52 mg
Chất đạm
10.52 g
Carbohydrate
11.57 g
Chất béo
91.93 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Bạn hãy rửa chôm chôm với nước sạch, lột lớp vỏ rồi tách lấy thịt bên trong cho vào chén. Với thịt bò, rửa sạch rồi thái lát vừa ăn theo chiều ngang thớ thịt, tiếp đến cần ướp thịt cùng dầu hào MAGGI trong vòng 15 phút để thịt được thấm vị. Thịt Bò Xào Chôm Chôm
Bước 2
5 phút
Đổ dầu vào chảo, khi dầu sôi sẽ cho thịt bò vào, đảo nhanh tay trong vòng 2 phút rồi thử lại vị để nêm nếm, thấy vừa miệng thì bạn cho thịt chôm chôm vào, chỉnh lửa ở mức lớn, xào liên tục khoảng 3 phút là có thể tắt bếp. Lưu ý không xào thịt quá lâu để tránh thịt bò bị dai. Thịt Bò Xào Chôm Chôm
Bước 3
5 phút
Bạn cho thịt bò xào chôm chôm ra dĩa, rắc lên trên tiêu xay và ngò gai đã được chuẩn bị. Món ăn được dùng kèm cơm nóng và có thể chấm cùng nước tương MAGGI. Hương thịt bò mềm dai hòa cùng vị chôm chôm chua dịu chắc chắn sẽ kích thích vị giác lắm đó. Thịt Bò Xào Chôm Chôm
Thịt Bò Xào Chôm Chôm

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn hãy rửa chôm chôm với nước sạch, lột lớp vỏ rồi tách lấy thịt bên trong cho vào chén. Với thịt bò, rửa sạch rồi thái lát vừa ăn theo chiều ngang thớ thịt, tiếp đến cần ướp thịt cùng dầu hào MAGGI trong vòng 15 phút để thịt được thấm vị.

Thịt Bò Xào Chôm Chôm

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đổ dầu vào chảo, khi dầu sôi sẽ cho thịt bò vào, đảo nhanh tay trong vòng 2 phút rồi thử lại vị để nêm nếm, thấy vừa miệng thì bạn cho thịt chôm chôm vào, chỉnh lửa ở mức lớn, xào liên tục khoảng 3 phút là có thể tắt bếp. Lưu ý không xào thịt quá lâu để tránh thịt bò bị dai.

Thịt Bò Xào Chôm Chôm

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Bạn cho thịt bò xào chôm chôm ra dĩa, rắc lên trên tiêu xay và ngò gai đã được chuẩn bị. Món ăn được dùng kèm cơm nóng và có thể chấm cùng nước tương MAGGI. Hương thịt bò mềm dai hòa cùng vị chôm chôm chua dịu chắc chắn sẽ kích thích vị giác lắm đó.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000