Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cà Tím Nhồi Đậu Hủ

0
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
6 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

5 
Cà Tím
0.5 củ
Cà Rốt
3 miếng
Đậu Hủ Non
100 g
Nấm Rơm
3 tai
Nấm Mèo Đen / Trắng
20 g
Đầu Hành Lá
15 g
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
Ớt Bột
2 muỗng cà phê
Hành Tím Xay
1 muỗng cà phê
Tiêu
1.5 muỗng canh
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
165.47 kcal
Carbohydrate
29.84 g
Chất đạm
9.36 g
Canxi
218.73 mg
Chất béo
3.37 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế. Hướng dẫn tạo nhân nhồi cà tím: - Cà tím cắt khoanh 3cm, dùng muỗng múc ruột cà tím, giữ ruột cà tím băm chung với cà rốt, nấm hương, nấm mèo, nấm rơm và trộn với đậu hủ trắng, nêm gia vị Maggi vừa ăn. Cà Tím Nhồi Đậu Hủ
Bước 2
5 phút
Đun nóng 3 muỗng dầu ăn, xếp phần cà cho vào chảo, đun lửa nhỏ khoảng 3 phút để phần cà xém vàng hai mặt.Gắp cà ra đĩa để riêng, Cà Tím Nhồi Đậu Hủ
Bước 3
5 phút
Phi đầu hành thơm, cho vào chảo khoảng một muỗng đường + phần Hạt nêm còn lại + Nước tương MAGGI+ ớt bột + 1/2 chén nước lọc Cà Tím Nhồi Đậu Hủ
Bước 4
10 phút
Đợi nước sốt sôi cho cà vào(nước sốt phải ngập cà) đun lửa nhỏ đến khi nước sốt sánh lại thì tắt bếp. Nêm cho vừa miệng, nêm thêm hành lá tiêu ở bên trên. Cà Tím Nhồi Đậu Hủ
Bước 5
5 phút
Trình bày ra dĩa thưởng thức Cà Tím Nhồi Đậu Hủ
Cà Tím Nhồi Đậu Hủ

Bước 1 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế. Hướng dẫn tạo nhân nhồi cà tím: - Cà tím cắt khoanh 3cm, dùng muỗng múc ruột cà tím, giữ ruột cà tím băm chung với cà rốt, nấm hương, nấm mèo, nấm rơm và trộn với đậu hủ trắng, nêm gia vị Maggi vừa ăn.

Cà Tím Nhồi Đậu Hủ

Bước 2 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đun nóng 3 muỗng dầu ăn, xếp phần cà cho vào chảo, đun lửa nhỏ khoảng 3 phút để phần cà xém vàng hai mặt.Gắp cà ra đĩa để riêng,

Cà Tím Nhồi Đậu Hủ

Bước 3 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Phi đầu hành thơm, cho vào chảo khoảng một muỗng đường + phần Hạt nêm còn lại + Nước tương MAGGI+ ớt bột + 1/2 chén nước lọc

Cà Tím Nhồi Đậu Hủ

Bước 4 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Đợi nước sốt sôi cho cà vào(nước sốt phải ngập cà) đun lửa nhỏ đến khi nước sốt sánh lại thì tắt bếp. Nêm cho vừa miệng, nêm thêm hành lá tiêu ở bên trên.

Cà Tím Nhồi Đậu Hủ

Bước 5 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Trình bày ra dĩa thưởng thức

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10