Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Ức Gà Xào Cải Chua

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 muỗng canh
500 g
Thịt Gà
300 g
Cải Chua
50 g
Hành Lá
30 g
Hành Tím Xay
1 muỗng cà phê
Tỏi/Hành Băm
1 muỗng cà phê
Tiêu
2 muỗng canh
Dầu Ăn
10 g
Ớt Sừng

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
5.51 g
Canxi
23.23 mg
Chất béo
20.44 g
Chất đạm
19.11 g
Năng lượng
284.86 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Ức gà rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. Tiêu hạt đập giập. Ướp ức gà với một ít hạt nêm, tiêu đập giập, tỏi băm, bột ngọt, dầu hào MAGGI để khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Ức Gà Xào Cải Chua
Bước 2
15 phút
Cải chua rửa qua nhiều lần nước cho bớt mặn và chua, cắt khúc ngắn vừa ăn. Hành tím lột vỏ, bào mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt khúc ngắn. Ức Gà Xào Cải Chua
Bước 3
15 phút
Làm nóng chảo với dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm, trút thịt gà vào xào trên lửa lớn cho thịt săn lại. Khi thịt gà trở màu, cho cải chua, hành lá vào, đảo thêm khoảng 5 phút. Nêm 1 muỗng canh dầu hào MAGGI, đường, hạt nêm, tiêu vừa ăn, tắt bếp. Ức Gà Xào Cải Chua
Bước 4
10 phút
Trang trí vài sợi ớt lên trên đĩa, dùng kèm cơm trắng. Ức Gà Xào Cải Chua
Ức Gà Xào Cải Chua

Bước 1 4

Ức gà rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. Tiêu hạt đập giập. Ướp ức gà với một ít hạt nêm, tiêu đập giập, tỏi băm, bột ngọt, dầu hào MAGGI để khoảng 15 phút cho thấm gia vị.

Ức Gà Xào Cải Chua

Bước 2 4

Cải chua rửa qua nhiều lần nước cho bớt mặn và chua, cắt khúc ngắn vừa ăn. Hành tím lột vỏ, bào mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt khúc ngắn.

Ức Gà Xào Cải Chua

Bước 3 4

Làm nóng chảo với dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm, trút thịt gà vào xào trên lửa lớn cho thịt săn lại. Khi thịt gà trở màu, cho cải chua, hành lá vào, đảo thêm khoảng 5 phút. Nêm 1 muỗng canh dầu hào MAGGI, đường, hạt nêm, tiêu vừa ăn, tắt bếp.

Ức Gà Xào Cải Chua

Bước 4 4

Trang trí vài sợi ớt lên trên đĩa, dùng kèm cơm trắng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10