Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt bò mua về rửa qua với nước, dùng khăn thấm khô, cắt miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt bò với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường cát. Bạn nên ướp thịt bò ít nhất 15 phút cho thịt được thấm đều gia vị, khi thưởng thức sẽ đậm đà, thơm ngon hơn. Cà chua bi rửa sạch, để ráo. Ớt chuông rửa sạch, cắt bỏ phần ruột và hạt cay bên trong rồi cắt thành các miếng vừa ăn tương tự thịt bò. Hành tây lột vỏ, rửa sạch rồi cắt thành các miếng vừa ăn.
Bước 2
30 phút
Dùng xiên tre xiên thịt bò đã ướp xen kẽ với các loại rau củ theo ý thích của bạn rồi cho vào tủ lạnh để 30 phút đến 1 giờ. Bạn đừng quên ngâm xiên tre trong nước khoảng 2 tiếng trước khi sử dụng để khi xiên có độ ẩm, không bị cháy khi chế biến nhé!
Bước 3
10 phút
Mở nồi chiên không dầu cho nhiệt độ nóng đều trước, phết thêm 1 lớp dầu hào lên xiên trước khi nướng để tăng hương vị cũng như giữ độ ẩm tự nhiên cho xiên thịt và rau củ. Cho xiên thịt vào nồi chiên không dầu nướng ở mức 200 độ trong thời gian 7-10 phút là hoàn thành rồi đấy!
Bước 4
2 phút
Trình bày món ăn ra dĩa cho đẹp mắt và thưởng thức thôi. Xiên thịt bò nướng nóng hổi không những đậm đà hương vị mà còn giữ nguyên được độ ẩm tự nhiên của cả thịt lẫn các loại rau củ khiến bạn ăn mãi không ngán! Nướng bằng nồi chiên không dầu vẫn thơm ngon, lạ miệng không thua gì ngoài hàng đâu chị em nhé!
Bước 1
/
4
Thịt bò mua về rửa qua với nước, dùng khăn thấm khô, cắt miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt bò với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường cát. Bạn nên ướp thịt bò ít nhất 15 phút cho thịt được thấm đều gia vị, khi thưởng thức sẽ đậm đà, thơm ngon hơn. Cà chua bi rửa sạch, để ráo. Ớt chuông rửa sạch, cắt bỏ phần ruột và hạt cay bên trong rồi cắt thành các miếng vừa ăn tương tự thịt bò. Hành tây lột vỏ, rửa sạch rồi cắt thành các miếng vừa ăn.
Bước 2
/
4
Dùng xiên tre xiên thịt bò đã ướp xen kẽ với các loại rau củ theo ý thích của bạn rồi cho vào tủ lạnh để 30 phút đến 1 giờ. Bạn đừng quên ngâm xiên tre trong nước khoảng 2 tiếng trước khi sử dụng để khi xiên có độ ẩm, không bị cháy khi chế biến nhé!
Bước 3
/
4
Mở nồi chiên không dầu cho nhiệt độ nóng đều trước, phết thêm 1 lớp dầu hào lên xiên trước khi nướng để tăng hương vị cũng như giữ độ ẩm tự nhiên cho xiên thịt và rau củ. Cho xiên thịt vào nồi chiên không dầu nướng ở mức 200 độ trong thời gian 7-10 phút là hoàn thành rồi đấy!
Bước 4
/
4
Trình bày món ăn ra dĩa cho đẹp mắt và thưởng thức thôi. Xiên thịt bò nướng nóng hổi không những đậm đà hương vị mà còn giữ nguyên được độ ẩm tự nhiên của cả thịt lẫn các loại rau củ khiến bạn ăn mãi không ngán! Nướng bằng nồi chiên không dầu vẫn thơm ngon, lạ miệng không thua gì ngoài hàng đâu chị em nhé!