Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào

0
52phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Bò Phi Lê
300  g
Cà Chua Bi
100  g
Hành Tây
50  g
Ớt Đà Lạt Xanh/Đỏ/Vàng
50  g
1  muỗng cà phê
1  muỗng cà phê
Đường Cát
0.5  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
698.79 kcal
Canxi
33.51 mg
Chất đạm
9.2 g
Carbohydrate
5.38 g
Chất béo
71.07 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

52 Phút
Bước 1
10 phút
Thịt bò mua về rửa qua với nước, dùng khăn thấm khô, cắt miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt bò với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường cát. Bạn nên ướp thịt bò ít nhất 15 phút cho thịt được thấm đều gia vị, khi thưởng thức sẽ đậm đà, thơm ngon hơn. Cà chua bi rửa sạch, để ráo. Ớt chuông rửa sạch, cắt bỏ phần ruột và hạt cay bên trong rồi cắt thành các miếng vừa ăn tương tự thịt bò. Hành tây lột vỏ, rửa sạch rồi cắt thành các miếng vừa ăn. Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào
Bước 2
30 phút
Dùng xiên tre xiên thịt bò đã ướp xen kẽ với các loại rau củ theo ý thích của bạn rồi cho vào tủ lạnh để 30 phút đến 1 giờ. Bạn đừng quên ngâm xiên tre trong nước khoảng 2 tiếng trước khi sử dụng để khi xiên có độ ẩm, không bị cháy khi chế biến nhé! Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào
Bước 3
10 phút
Mở nồi chiên không dầu cho nhiệt độ nóng đều trước, phết thêm 1 lớp dầu hào lên xiên trước khi nướng để tăng hương vị cũng như giữ độ ẩm tự nhiên cho xiên thịt và rau củ. Cho xiên thịt vào nồi chiên không dầu nướng ở mức 200 độ trong thời gian 7-10 phút là hoàn thành rồi đấy! Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào
Bước 4
2 phút
Trình bày món ăn ra dĩa cho đẹp mắt và thưởng thức thôi. Xiên thịt bò nướng nóng hổi không những đậm đà hương vị mà còn giữ nguyên được độ ẩm tự nhiên của cả thịt lẫn các loại rau củ khiến bạn ăn mãi không ngán! Nướng bằng nồi chiên không dầu vẫn thơm ngon, lạ miệng không thua gì ngoài hàng đâu chị em nhé! Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào
Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Thịt bò mua về rửa qua với nước, dùng khăn thấm khô, cắt miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt bò với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường cát. Bạn nên ướp thịt bò ít nhất 15 phút cho thịt được thấm đều gia vị, khi thưởng thức sẽ đậm đà, thơm ngon hơn. Cà chua bi rửa sạch, để ráo. Ớt chuông rửa sạch, cắt bỏ phần ruột và hạt cay bên trong rồi cắt thành các miếng vừa ăn tương tự thịt bò. Hành tây lột vỏ, rửa sạch rồi cắt thành các miếng vừa ăn.

Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Dùng xiên tre xiên thịt bò đã ướp xen kẽ với các loại rau củ theo ý thích của bạn rồi cho vào tủ lạnh để 30 phút đến 1 giờ. Bạn đừng quên ngâm xiên tre trong nước khoảng 2 tiếng trước khi sử dụng để khi xiên có độ ẩm, không bị cháy khi chế biến nhé!

Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Mở nồi chiên không dầu cho nhiệt độ nóng đều trước, phết thêm 1 lớp dầu hào lên xiên trước khi nướng để tăng hương vị cũng như giữ độ ẩm tự nhiên cho xiên thịt và rau củ. Cho xiên thịt vào nồi chiên không dầu nướng ở mức 200 độ trong thời gian 7-10 phút là hoàn thành rồi đấy!

Xiên Bò Rau Củ Dầu Hào

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Trình bày món ăn ra dĩa cho đẹp mắt và thưởng thức thôi. Xiên thịt bò nướng nóng hổi không những đậm đà hương vị mà còn giữ nguyên được độ ẩm tự nhiên của cả thịt lẫn các loại rau củ khiến bạn ăn mãi không ngán! Nướng bằng nồi chiên không dầu vẫn thơm ngon, lạ miệng không thua gì ngoài hàng đâu chị em nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000