Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Great Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Xúc Xích Xào Ớt Chuông
35 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
50 11.9g / 50%
33 18.1g / 33%
17 9.5g / 17%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips

Tip 1

Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

(0)
35 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Ớt Chuông Xanh
1 
Ớt Chuông Đỏ
1 
Xúc Xích
6  cây
Hành Tây
1  củ
Đường Trắng
1.5  muỗng canh
Tỏi/Hành Băm
1  muỗng cà phê
Tiêu Xay
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh
Dầu Ăn
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
18.12 g
Năng lượng
206.05 kcal
Chất béo
11.98 g
Chất đạm
9.51 g

Nấu Ngay

35 Phút
 • Bước 1

  10 phút
  Ớt chuông sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ ruột và hạt, thái lát vừa ăn khoảng 1.5 đến 2cm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Xúc xích xắt lát theo đường xéo, độ dày khoảng 1cm. Bạn không nên cắt xúc xích quá dày vì khi chế biến sẽ không thấm được hết gia vị, kém ngon nhé! Xúc Xích Xào Ớt Chuông
 • Bước 2_

  10 phút
  Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi vừa vàng, bạn nhanh tay cho thêm xúc xích đã cắt vào đảo đều tay. Tránh để lửa quá lớn khiến tỏi cháy lúc phi sẽ khiến món ăn có mùi khét, kém thơm ngon hơn. Xúc Xích Xào Ớt Chuông
 • Bước 3

  5 phút
  Bạn xào cho đến khi xúc xích vừa săn lại thì cho ớt chuông và hành tây đã sơ chế trước đó vào xào đều. Trộn lẫn các nguyên liệu lại với nhau thật kĩ để món ăn có hương vị thơm nồng đặc trưng, hấp dẫn hơn nhé! Xúc Xích Xào Ớt Chuông
 • Bước 4

  5 phút
  Nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI nấm hương và đường. Đảo đều lên và hoàn thiện món ăn với dầu hào MAGGI, món xào ngon sẽ càng thêm vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng đấy. Khi các nguyên liệu đã chín tới, bạn tắt bếp và thưởng thức thôi. Xúc Xích Xào Ớt Chuông
 • Bước 5

  5 phút
  Trình bày món ăn ra đĩa, rắc lên ít tiêu rồi dùng khi còn nóng với cơm trắng. Xúc Xích Xào Ớt Chuông giòn ngon, ăn cực kì hao cơm bởi độ hấp dẫn, lạ miệng. Xúc xích đậm gia vị kết hợp hài hòa cùng ớt chuông thơm lừng, ăn không sợ ngán! Món ngon vị lạ lại dễ làm, rất nên thử đó các nàng ơi! Xúc Xích Xào Ớt Chuông
Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 1 / 5

Ớt chuông sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ ruột và hạt, thái lát vừa ăn khoảng 1.5 đến 2cm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Xúc xích xắt lát theo đường xéo, độ dày khoảng 1cm. Bạn không nên cắt xúc xích quá dày vì khi chế biến sẽ không thấm được hết gia vị, kém ngon nhé!

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 2_ / 5

Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi vừa vàng, bạn nhanh tay cho thêm xúc xích đã cắt vào đảo đều tay. Tránh để lửa quá lớn khiến tỏi cháy lúc phi sẽ khiến món ăn có mùi khét, kém thơm ngon hơn.

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 3 / 5

Bạn xào cho đến khi xúc xích vừa săn lại thì cho ớt chuông và hành tây đã sơ chế trước đó vào xào đều. Trộn lẫn các nguyên liệu lại với nhau thật kĩ để món ăn có hương vị thơm nồng đặc trưng, hấp dẫn hơn nhé!

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 4 / 5

Nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI nấm hương và đường. Đảo đều lên và hoàn thiện món ăn với dầu hào MAGGI, món xào ngon sẽ càng thêm vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng đấy. Khi các nguyên liệu đã chín tới, bạn tắt bếp và thưởng thức thôi.

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 5 / 5

Trình bày món ăn ra đĩa, rắc lên ít tiêu rồi dùng khi còn nóng với cơm trắng. Xúc Xích Xào Ớt Chuông giòn ngon, ăn cực kì hao cơm bởi độ hấp dẫn, lạ miệng. Xúc xích đậm gia vị kết hợp hài hòa cùng ớt chuông thơm lừng, ăn không sợ ngán! Món ngon vị lạ lại dễ làm, rất nên thử đó các nàng ơi!

Công thức dưới dạng PDF