Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

(0)
35phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Ớt Chuông Xanh
1 
Ớt Chuông Đỏ
1 
Xúc Xích
6  cây
Hành Tây
1  củ
Đường Trắng
1.5  muỗng canh
Tỏi/Hành Băm
1  muỗng cà phê
Tiêu Xay
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh
Dầu Ăn
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
206.05 kcal
Canxi
35.21 mg
Chất đạm
9.51 g
Carbohydrate
18.12 g
Chất béo
11.98 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

35 Phút
Bước 1
10 phút
Ớt chuông sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ ruột và hạt, thái lát vừa ăn khoảng 1.5 đến 2cm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Xúc xích xắt lát theo đường xéo, độ dày khoảng 1cm. Bạn không nên cắt xúc xích quá dày vì khi chế biến sẽ không thấm được hết gia vị, kém ngon nhé! Xúc Xích Xào Ớt Chuông
Bước 2_
10 phút
Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi vừa vàng, bạn nhanh tay cho thêm xúc xích đã cắt vào đảo đều tay. Tránh để lửa quá lớn khiến tỏi cháy lúc phi sẽ khiến món ăn có mùi khét, kém thơm ngon hơn. Xúc Xích Xào Ớt Chuông
Bước 3
5 phút
Bạn xào cho đến khi xúc xích vừa săn lại thì cho ớt chuông và hành tây đã sơ chế trước đó vào xào đều. Trộn lẫn các nguyên liệu lại với nhau thật kĩ để món ăn có hương vị thơm nồng đặc trưng, hấp dẫn hơn nhé! Xúc Xích Xào Ớt Chuông
Bước 4
5 phút
Nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI nấm hương và đường. Đảo đều lên và hoàn thiện món ăn với dầu hào MAGGI, món xào ngon sẽ càng thêm vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng đấy. Khi các nguyên liệu đã chín tới, bạn tắt bếp và thưởng thức thôi. Xúc Xích Xào Ớt Chuông
Bước 5
5 phút
Trình bày món ăn ra đĩa, rắc lên ít tiêu rồi dùng khi còn nóng với cơm trắng. Xúc Xích Xào Ớt Chuông giòn ngon, ăn cực kì hao cơm bởi độ hấp dẫn, lạ miệng. Xúc xích đậm gia vị kết hợp hài hòa cùng ớt chuông thơm lừng, ăn không sợ ngán! Món ngon vị lạ lại dễ làm, rất nên thử đó các nàng ơi! Xúc Xích Xào Ớt Chuông
Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 1 / 5

Ớt chuông sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ ruột và hạt, thái lát vừa ăn khoảng 1.5 đến 2cm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Xúc xích xắt lát theo đường xéo, độ dày khoảng 1cm. Bạn không nên cắt xúc xích quá dày vì khi chế biến sẽ không thấm được hết gia vị, kém ngon nhé!

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 2_ / 5

Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi vừa vàng, bạn nhanh tay cho thêm xúc xích đã cắt vào đảo đều tay. Tránh để lửa quá lớn khiến tỏi cháy lúc phi sẽ khiến món ăn có mùi khét, kém thơm ngon hơn.

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 3 / 5

Bạn xào cho đến khi xúc xích vừa săn lại thì cho ớt chuông và hành tây đã sơ chế trước đó vào xào đều. Trộn lẫn các nguyên liệu lại với nhau thật kĩ để món ăn có hương vị thơm nồng đặc trưng, hấp dẫn hơn nhé!

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 4 / 5

Nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI nấm hương và đường. Đảo đều lên và hoàn thiện món ăn với dầu hào MAGGI, món xào ngon sẽ càng thêm vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng đấy. Khi các nguyên liệu đã chín tới, bạn tắt bếp và thưởng thức thôi.

Xúc Xích Xào Ớt Chuông

Bước 5 / 5

Trình bày món ăn ra đĩa, rắc lên ít tiêu rồi dùng khi còn nóng với cơm trắng. Xúc Xích Xào Ớt Chuông giòn ngon, ăn cực kì hao cơm bởi độ hấp dẫn, lạ miệng. Xúc xích đậm gia vị kết hợp hài hòa cùng ớt chuông thơm lừng, ăn không sợ ngán! Món ngon vị lạ lại dễ làm, rất nên thử đó các nàng ơi!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
60 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
60 của 100
Đạt cân bằng
Bữa ăn của bạn đạt cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
9.5g / 17%
Carbohydrate
18.1g / 33%
Chất béo
12g / 50%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000