Bắp cải bóp xổi

Đăng bởi
MAGGI Việt Nam

467 31
Giới thiệu

Sợi bắp cải thái nhỏ, muối giòn và có vị chua ngọt thanh mát góp phần cho hương vị bữa ăn của Mẹ chăm chút thêm phong phú, giữ trọn vị tự nhiên hấp dẫn.

Nguyên liệu
  • Hạt nêm MAGGI
  • Bắp cải tím/xanh
    1/4 bắp
  • Đậu phộng rang
    2 muỗng canh
  • Đậu hủ chiên vàng xắt lát
    1 miếng
  • Nấm bào ngư
    100gr
  • Rau răm/mầm cải
    1 nhúm
  • Chanh
    1/2 trái
  • Đường
    1 muỗng canh
Cách chế biến
  • Bắp cải: xắt sợi thật mỏng, trộn 2 màu đều với nhau.
  • Cho bắp cải vào thau.
  • Đậu hủ: chiên vàng + xắt lát
  • Rau răm/mầm cải: xắt nhuyễn
  • Đậu phộng rang giã nhuyễn
  • Nấm bào ngư xào.

Chén nước trộn:

  • Chanh vắt lấy nước + đường + hạt nêm

Trộn:

  • Bắp cải: cho chén nước trộn vào, trộn đều.
  • Cho ra dĩa, trên để đậu hủ chiên + mầm cải/ rau răm.
  • Rắc đậu phộng / rau răm.