Ngan hấp sả chấm mắm me non

Đăng bởi
Gia Đình Maggi

Giới thiệu

Mắm me non - Chua thanh, bừng vị để chấm cùng Ngan hấp sả mộng mềm - Cơm hè bừng vị cùng Maggi!

Nguyên liệu
  • Lá húng quế
    20gr
  • Trái me non
    100gr
  • Tỏi
    20gr
  • Ớt
    20gr
  • Nước mắm Maggi
    130ml
  • Đường cát
    185gr
  • Nước lọc
    85ml
Cách chế biến

Lá húng quế rửa sạch, để ráo nước. Me non gọt vỏ, bỏ hạt, lấy phần thịt. Tỏi lột vỏ. Cho vào tô lớn 20gr lá húng quế, 100gr thịt trái me non, 20gr tỏi, 20gr ớt, 185gr đường cát, 85ml nước lọc và 130ml nước mắm Maggi. Cho tất cả vào máy xay nhuyễn mịn thành hỗn hợp nước chấm.

0

1

2

3

Thành phẩm

Nước mắm me non dùng để chấm với các loại thịt luộc, hấp, giúp tăng thêm hương vị và kích thích sự ngon miệng cho món ăn . Với vị chua ngọt tự nhiên từ trái me cùng hương thơm đặc trưng của lá húng quế, chắc chắn loại nước chấm này sẽ chinh phục bạn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

5

6

7

8