Rau bi ve cầu vồng chấm mắm xí muội

Đăng bởi
Gia Đình Maggi

Giới thiệu

Sốt xí muội sền sệt, hương vị mặn ngọt rất hài hoà, màu lên cũng rất đẹp mắt, dùng để chấm rau củ cho bữa cơm gia đình thêm phần thơm ngon và mới lạ. Sốt xí muội chế biến đơn giản này có thể giúp mẹ khiến cho các bé nhà mình ăn ngon miệng hơn và kích thích các bé ăn thêm nhiều rau củ đấy nhé.

Nguyên liệu
  • Nước mắm Maggi
    30ml
  • Sốt xí muội
    150gr
  • Mật ong
    60gr
  • Tương ớt Hàn Quốc
    150gr
  • Hạt nêm Maggi
    5gr
  • Nước lọc
    120ml
Cách chế biến

 

Cho tất cả các nguyên liệu vào cối xay nhuyễn mịn

 

1

2

3

4

Thành phẩm

10

11