Quét mã để tham gia ngay trên điện thoại
Với MAGGI, nấu nướng là để tạo nên khác biệt tích cực. Thông qua việc tận dụng nguồn nguyên liệu địa phương phong phú với sản phẩm MAGGI từ tự nhiên để thăng hạng món ngon theo cách của riêng bạn. Bạn và MAGGI cùng tạo khác biệt tích cực với nguyên liệu địa phương!
Dù bạn ở bất kì nơi đâu, việc tạo nên khác biệt tích cực qua nấu nướng luôn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhất là khi có MAGGI trong tay!
Đến với Hà Nội nghìn năm văn hiến, bạn có thể biến tấu món ngan nức tiếng bằng cách ướp riềng mẻ khác lạ và thăng hạng mọng mềm với dầu hào MAGGI, góp phần lan tỏa giá trị truyền thống đến nhiều thế hệ.
Còn nếu đã trót yêu hương vị hài hoà từ miền Trung nắng gió, sao không thử kết hợp quả vả xứ Huế với sườn kho nước tương MAGGI sánh đậm để trải nghiệm chất cung đình nhưng vô cùng giản dị như chính con người nơi đây.
Dừng chân tại đất Sài Thành, hãy thỏa sức sáng tạo với nước tương MAGGI thanh dịu để biến tấu món bắp bò tơ ngâm tương cực hay ho, mang nét đường phố về điểm tô cho món ngon ngay tại nhà.
Nhấp vào “tham gia ngay” để biến tấu món ngon và chia sẻ công thức của riêng bạn để rinh quà cực hot từ MAGGI nhé.
MỰC XÀO RAU CỦ Công thức chế biến : Phi thơm tỏi cho vàng và xào Mực, đảo trên lửa lớn sau đó nêm NƯỚC GIA VỊ CÔ ĐẶC cho ngấm gia vị, đổ rau củ vào xào cho chín vừa tới nêm cần tây và tắt bếp Ngày mưa mà làm món này ăn ta nói Ngon Nhức Nách
Nguyên liệu: khổ qua, thịt bằm Thịt nhồi khổ qua , nấu cho chín mền