Rau bi ve cầu vồng chấm mắm thảo mộc

Đăng bởi
Gia Đình Maggi

Giới thiệu

Nước mắm thảo mộc có thể dùng để chấm với các loại rau củ luộc để làm mới lạ hơn cho bữa cơm gia đình. Ngoài ra, các em bé cũng có thể ăn loại nước mắm này đấy nhé, nước mắm vừa thơm mà hương vị vừa phải, ngoài việc giúp bé ăn ngon miệng hơn mà còn kích thích bé ăn nhiều rau củ nữa.

Nguyên liệu
  • Ngò rí
    15gr
  • Ngò gai
    15gr
  • Húng lũi
    10gr
  • Nước cốt chanh
    45ml
  • Nước lọc
    30ml
  • Nước mắm Maggi
    90ml
  • Đường vàng
    130gr
Cách chế biến

Ngò gai, ngò rí và húng lũi nhặt rửa sạch sau đó để ráo nước. Cho tất cả các nguyên liệu vào cối xay nhuyễn, giữ phần lá hơi lợn cợn là được.

1

3

4

3

Thành phẩm

5

6

7