Hải sản Sauna chấm mắm sả tắc

Đăng bởi
Gia Đình Maggi

Giới thiệu

Mắm sả tắc - Chua ngọt, bừng vị chấm cùng hải sản Sauna - Cơm hè bừng vị cùng Maggi!

Nguyên liệu
  • Nước cốt tắc
    45ml
  • Ớt hiểm xanh, đỏ
    5gr
  • Trái tắc
    2
  • Cây sả
    1
  • Nước mắm Maggi
    90ml
  • Đường
    130gr
  • Nước lọc
    30ml
Cách chế biến

Bước 1: Cho nước mắm Maggi, nước cốt tắc, đường và nước lọc vào tô khuấy đều cho tan đường.
Mẹo: Có thể khuấy đường trước với nước ấm sau đó cho nước mắm và nước cốt tắc vào để đường tan nhanh hơn.

1

2

3

4

Bước 2: Sả cắt khoanh, tắc cắt khoanh, ớt hiểm xanh đỏ cắt lát mỏng. Cho những nguyên liệu này vào nước mắm vừa pha rồi khuấy đều là được.

5

6

Thành phẩm: Nước mắm sả tắc chua ngọt the the rất bắt vị, thêm những lát sả và tắc rất hút mắt. Nước mắm sả tắc chấm với hải sản là một sự kết hợp rất hài hoà, đẩy bùng hương vị hải sản lên rất nhiều.

7

8

9

10