Nui Xào Thập Cẩm

Đăng bởi
ogilvyadmin

Giới thiệu

Món nui xào thập cẩm đủ màu sắc không chỉ bắt mắt mà còn ngon miệng cho trẻ một bữa sáng đủ chất cho một ngày học tập. Thực hành ngay công thức món ăn này cho bữa sáng để bé trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn trong học tập cũng như trong mọi hoạt động khác.

 

 

Nguyên liệu
  • Nui
    80 gr
  • Xúc xích
    40 gr
  • Cà rốt
    20 gr
  • Bí đỏ
    20 gr
  • Ớt chuông đỏ
    20 gr
  • Ớt chuông xanh
    20 gr
  • Nước tương Maggi
    1 muỗng canh
Cách chế biến

ớc 1: Để giúp các bé dễ ăn các bạn thái hạt lựu 40gr xúc xích, 20gr cà rốt, 20gr bí đỏ, 20gr ớt chuông xanh và 20gr ớt chuông đỏ.

Bước 1: Để giúp các bé dễ ăn các bạn thái hạt lựu 40gr xúc xích, 20gr cà rốt, 20gr bí đỏ, 20gr ớt chuông xanh và 20gr ớt chuông đỏ.

Bước 1: Để giúp các bé dễ ăn các bạn thái hạt lựu 40gr xúc xích, 20gr cà rốt, 20gr bí đỏ, 20gr ớt chuông xanh và 20gr ớt chuông đỏ.

Bước 1: Để giúp các bé dễ ăn các bạn thái hạt lựu 40gr xúc xích, 20gr cà rốt, 20gr bí đỏ, 20gr ớt chuông xanh và 20gr ớt chuông đỏ.

Bước 1: Để giúp các bé dễ ăn các bạn thái hạt lựu 40gr xúc xích, 20gr cà rốt, 20gr bí đỏ, 20gr ớt chuông xanh và 20gr ớt chuông đỏ.

ớc 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.

Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 3: Bắt chảo đảo nóng 10gr bơ lạt, tiếp đến cho bí đỏ, cà rốt vào xào 3 phút, khi gần chín mềm các bạn cho tiếp ớt chuông và xúc xích vào xào thêm 2 phút nữa. Cuối cùng cho nui vào đảo đều trong 1 phút cùng với 1 muỗng nước tương Maggi.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 4: Món nui xào thập cẩm theo công thức Cooky vừa nhanh vừa gọn phải không, các mẹ có thể dọn ra dĩa ăn kèm nước tương hoặc với một chút trang trí sáng tạo thêm sự hấp dẫn cho bé nhé!

Tips: Nếu mẹ muốn cho món nui có vị béo một chút có thể cho thêm sốt Mayonaise.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.

Bước 2: Nấu sôi nước sau đó cho 80gr nui vào luộc trong 10 phút, khi nấu các bạn nên thường xuyên dùng vá xới nhẹ để nui không bị dính dưới đáy nồi. Khi nui đã chín, vớt ra để ngâm ước lạnh 1 phút rồi để ráo nước.  Tips: Các bạn nhớ cho nui vào nước lạnh để không dị dính với nhau, tạo độ dai mềm vừa phải cho sợi nui.