Bắp Bò Ngâm Nước Tương MAGGI

Bắp Bò Ngâm Nước Tương MAGGI

Sáng tạo món ngon

Bắp Bò Ngâm Nước Tương MAGGI

Không còn nỗi băn khoăn nấu món gì Tết cho lạ miệng với món Bắp bò ngâm nước tương hấp dẫn! Thay vì sử dụng nước mắm truyền thống, bắp bò khi ngâm với nước tương MAGGI được lên men tự nhiên từ đậu nành tươi, thịt bò thêm thấm vị đậm đà, ngọt thịt, dậy mùi thơm khó cưỡng. Cùng MAGGI sáng tạo các món Tết quen thuộc để tạo điều khác biệt Tết này nhé!

Nguyên liệu

  • 600gr Bắp bò
  • 30gr Sả
  • 30gr Tỏi
  • 30gr Gừng
  • 40gr Ớt sừng
  • 50gr Dứa
  • 170ml Nước tương MAGGI
  • 1 muỗng cà phê Hạt Nêm MAGGI 5gr
  • 80gr Đường

Có thể bạn sẽ thích