Cơm Chiên Thập Cẩm

Cơm Chiên Thập Cẩm

Sáng tạo món ngon

Cơm Chiên Thập Cẩm

Món cơm chiên quen thuộc mà ai cũng thích với cà rốt giòn giòn, thịt tôm đậm đà thấm vị và hạt cơm tơi xốp. Thử làm mới ngay với nước tưong MAGGI, được làm từ đậu nành lên men tự nhiên, cho món cơm thêm đậm màu, hấp dẫn, hương thơm bừng mùi đậu nành đặc trưng và hương vị quyến rũ hơn hẳn so với cách chiên cơm với hạt nêm thông thường.

Nguyên liệu

  • 100gr Tôm Tươi
  • 40gr Mực Ống
  • 40gr Lạp Xưởng
  • 40gr Cà Rốt
  • 30gr Đậu Hà Lan
  • 5gr Hành Lá
  • 400gr Cơm Nguội
  • 1 cái Trứng Gà
  • 10gr Tỏi Băm
  • 30gr Dầu Ăn
  • 2 muỗng cà phê Hạt Nêm MAGGI
  • 3 muỗng canh Nước Tương MAGGI

Có thể bạn sẽ thích