Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn cho vào chén lần lượt các loại gia vị gồm tương ớt, dầu hào MAGGI, ớt sa tế, mật ong, tỏi băm và ớt băm. Dùng muỗng trộn đều tất cả gia vị cho được quyện hòa. Lưu ý, nếu bạn muốn giảm độ cay hay bớt lại phần ớt băm và sa tế nhé!
Bước 2
15 phút
Cho phần sốt vừa pha chế vào chân gà đã được rút xương, trộn đều để sốt phủ khắp chân gà. Bạn xếp chân gà lên dĩa, cho vào lò vi sóng, nướng đến khi chân gà chín đều có màu bắt mắt là được.
Bước 3
5 phút
Bạn cho chân gà ra dĩa, bạn có thể dùng kèm cùng rau răm với dưa leo cho đỡ ngấy. Nếu chấm cùng tương ớt nữa thì càng thêm tuyệt vời. Vị chân gà dai giòn sần sật thấm đẫm mùi sa tế cùng dầu hào thơm lừng chắc hẳn sẽ chinh phục vị giác của các thành viên trong gia đình đấy.
Bước 1
/
3
Bạn cho vào chén lần lượt các loại gia vị gồm tương ớt, dầu hào MAGGI, ớt sa tế, mật ong, tỏi băm và ớt băm. Dùng muỗng trộn đều tất cả gia vị cho được quyện hòa. Lưu ý, nếu bạn muốn giảm độ cay hay bớt lại phần ớt băm và sa tế nhé!
Bước 2
/
3
Cho phần sốt vừa pha chế vào chân gà đã được rút xương, trộn đều để sốt phủ khắp chân gà. Bạn xếp chân gà lên dĩa, cho vào lò vi sóng, nướng đến khi chân gà chín đều có màu bắt mắt là được.
Bước 3
/
3
Bạn cho chân gà ra dĩa, bạn có thể dùng kèm cùng rau răm với dưa leo cho đỡ ngấy. Nếu chấm cùng tương ớt nữa thì càng thêm tuyệt vời. Vị chân gà dai giòn sần sật thấm đẫm mùi sa tế cùng dầu hào thơm lừng chắc hẳn sẽ chinh phục vị giác của các thành viên trong gia đình đấy.
Bình luận 0