MAGGI đã tổng hợp giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về “trợ thủ đắc lực” giúp bạn thăng vị ngọt hậu cho mọi món ăn lành mạnh - nước mắm MAGGI. Hãy bấm vào câu hỏi bên dưới để xem chi tiết câu trả lời nhé.
Điểm khác biệt của nước mắm từ MAGGI so với các nhãn hiệu nước mắm khác?
Nước mắm MAGGI Tự Nhiên được làm từ 90% tinh cốt cá cơm Phú Quốc*, thăng vị ngọt hậu tự nhiên và không chất bảo quản, giúp tôn lên vị tươi ngon của nguyên liệu, nhờ đó các món ăn tốt cho sức khỏe thêm ngon và lành. Nước mắm từ MAGGI được ủ chượp theo phương pháp truyền thống với cá cơm giàu đạm đặc sản từ Phú Quốc, Kiên Giang và muối biển tinh khiết Bà Rịa
- Vũng Tàu theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh trong suốt 12 tháng ròng; không thêm chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Nestlé Thụy Sĩ. Nhờ đó, Nước mắm từ MAGGI cho ra từng giọt đậm đà màu nâu đỏ với hương thơm đặc trưng và vị ngọt hậu tự nhiên, giúp thăng vị các món ngon khỏe, cho việc ăn uống lành mạnh thêm thú vị.
Nước nắm từ MAGGI có mấy loại, khác nhau như thế nào?
Nước mắm từ MAGGI có 2 loại: Tự Nhiên và Hảo Hạng. Cả 2 loại đều được làm từ cá cơm Phú Quốc, thăng vị ngọt hậu tự nhiên, không thêm chất bảo quản và được đóng trong chai thủy tinh với thể tích thực 490ml. Sự khác nhau giữa 2 loại nằm ở hàm lượng cá cơm trong nước mắm:
- Nước mắm MAGGI Tự Nhiên chứa 90% tinh cốt cá cơm tự nhiên*. Giá bán lẻ khuyến nghị: 95.000Đ
- Nước mắm MAGGI Hảo Hạng chứa 58% tinh cốt cá cơm tự nhiên*. Giá bán lẻ khuyến nghị: 69.000Đ
Bạn có thể tìm mua cả 2 sản phẩm Nước mắm từ MAGGI ở hệ thống các siêu thị (*) Nước mắm được làm từ thành phần chính là tinh cốt cá tự nhiên. Tinh cốt cá chứa 70% cá cơm.
Độ đạm của Nước mắm từ MAGGI là bao nhiêu?
Độ đạm là số gam Nitơ (hàm lượng Nitơ) có chứa trong 1 lít nước mắm. Độ đạm là yếu tố quyết định giá trị dinh dưỡng của nước mắm. Nước mắm MAGGI Tự Nhiên có hàm lượng Nitơ tổng số là 27 g/lit, tương đương 27 độ đạm. Nước mắm MAGGI Hảo Hạng có hàm lượng Nitơ tổng số là 18 g/lit, tương đương 18 độ đạm. Độ đạm của Nước mắm MAGGI đến từ hàm lượng cá cơm giàu đạm tự nhiên cao, không phải đạm được bổ sung bằng các phương pháp hóa học nên đảm bảo vị đậm đà, thơm ngon, ngọt hậu và an toàn cho sức khỏe.
Nước mắm từ MAGGI năm 2022 có gì khác biệt so với mẫu cũ?
Nước mắm MAGGI Tự Nhiên và Nước mắm MAGGI Hảo Hạng mới năm 2022 có vị đậm đà nơi đầu lưỡi và thăng vị ngọt hậu tự nhiên nhờ hàm lượng cá cơm giàu đạm cao, giúp tôn lên vị tươi ngon nguyên bản của nguyên liệu món ăn hơn so với mẫu cũ. Nước mắm MAGGI Tự Nhiên mới năm 2022 không còn chia thành 2 vị Nam và Bắc như trước đây mà chỉ có 1 vị duy nhất, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng trên cả nước.
Giải thích hiện tượng nước mắm bị sẫm màu hoặc xuất hiện hạt trắng trắng lắng tụ dưới đáy chai sau một thời gian sử dụng.
Sự kết tinh muối có thể xảy ra và màu sắc của nước mắm có thể đậm dần theo thời gian bảo quản sản phẩm. Đây là những hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, miễn là sản phẩm vẫn còn trong thời hạn sử dụng được ghi trên bao bì.
Lưu ý: Bạn nên bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đậy nắp kỹ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Những người dị ứng cá biển có thể dị ứng nước mắm Maggi không? Khuyến nghị tiêu dùng dành cho trẻ em.
Nước mắm MAGGI được làm từ cá cơm đánh bắt ở vùng biển sâu Phú Quốc, Kiên Giang - đây là một loại cá biển. Vì vậy, nếu bạn có cơ địa dị ứng với cá biển hoặc bất cứ thành phần nào của sản phẩm thì bạn được khuyến khích không sử dụng sản phẩm.
Nước mắm MAGGI được làm từ các thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên có thể dùng được cho trẻ em trên 1 tuổi.
Điểm khác biệt của nước mắm từ MAGGI so với các nhãn hiệu nước mắm khác?
Nước mắm MAGGI Tự Nhiên được làm từ 90% tinh cốt cá cơm Phú Quốc*, thăng vị ngọt hậu tự nhiên và không chất bảo quản, giúp tôn lên vị tươi ngon của nguyên liệu, nhờ đó các món ăn tốt cho sức khỏe thêm ngon và lành. Nước mắm từ MAGGI được ủ chượp theo phương pháp truyền thống với cá cơm giàu đạm đặc sản từ Phú Quốc, Kiên Giang và muối biển tinh khiết Bà Rịa
- Vũng Tàu theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh trong suốt 12 tháng ròng; không thêm chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Nestlé Thụy Sĩ. Nhờ đó, Nước mắm từ MAGGI cho ra từng giọt đậm đà màu nâu đỏ với hương thơm đặc trưng và vị ngọt hậu tự nhiên, giúp thăng vị các món ngon khỏe, cho việc ăn uống lành mạnh thêm thú vị.
Nước nắm từ MAGGI có mấy loại, khác nhau như thế nào?
Nước mắm từ MAGGI có 2 loại: Tự Nhiên và Hảo Hạng. Cả 2 loại đều được làm từ cá cơm Phú Quốc, thăng vị ngọt hậu tự nhiên, không thêm chất bảo quản và được đóng trong chai thủy tinh với thể tích thực 490ml. Sự khác nhau giữa 2 loại nằm ở hàm lượng cá cơm trong nước mắm:
- Nước mắm MAGGI Tự Nhiên chứa 90% tinh cốt cá cơm tự nhiên*. Giá bán lẻ khuyến nghị: 95.000Đ
- Nước mắm MAGGI Hảo Hạng chứa 58% tinh cốt cá cơm tự nhiên*. Giá bán lẻ khuyến nghị: 69.000Đ
Bạn có thể tìm mua cả 2 sản phẩm Nước mắm từ MAGGI ở hệ thống các siêu thị (*) Nước mắm được làm từ thành phần chính là tinh cốt cá tự nhiên. Tinh cốt cá chứa 70% cá cơm.
Độ đạm của Nước mắm từ MAGGI là bao nhiêu?
Độ đạm là số gam Nitơ (hàm lượng Nitơ) có chứa trong 1 lít nước mắm. Độ đạm là yếu tố quyết định giá trị dinh dưỡng của nước mắm. Nước mắm MAGGI Tự Nhiên có hàm lượng Nitơ tổng số là 27 g/lit, tương đương 27 độ đạm. Nước mắm MAGGI Hảo Hạng có hàm lượng Nitơ tổng số là 18 g/lit, tương đương 18 độ đạm. Độ đạm của Nước mắm MAGGI đến từ hàm lượng cá cơm giàu đạm tự nhiên cao, không phải đạm được bổ sung bằng các phương pháp hóa học nên đảm bảo vị đậm đà, thơm ngon, ngọt hậu và an toàn cho sức khỏe.
Nước mắm từ MAGGI năm 2022 có gì khác biệt so với mẫu cũ?
Nước mắm MAGGI Tự Nhiên và Nước mắm MAGGI Hảo Hạng mới năm 2022 có vị đậm đà nơi đầu lưỡi và thăng vị ngọt hậu tự nhiên nhờ hàm lượng cá cơm giàu đạm cao, giúp tôn lên vị tươi ngon nguyên bản của nguyên liệu món ăn hơn so với mẫu cũ. Nước mắm MAGGI Tự Nhiên mới năm 2022 không còn chia thành 2 vị Nam và Bắc như trước đây mà chỉ có 1 vị duy nhất, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng trên cả nước.
Giải thích hiện tượng nước mắm bị sẫm màu hoặc xuất hiện hạt trắng trắng lắng
tụ dưới đáy chai sau một thời gian sử dụng.
Sự kết tinh muối có thể xảy ra và màu sắc của nước mắm có thể đậm dần theo thời gian bảo quản sản phẩm. Đây là những hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, miễn là sản phẩm vẫn còn trong thời hạn sử dụng được ghi trên bao bì.
Lưu ý: Bạn nên bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đậy nắp kỹ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Những người dị ứng cá biển có thể dị ứng nước mắm Maggi không? Khuyến nghị tiêu dùng dành cho trẻ em.
Nước mắm MAGGI được làm từ cá cơm đánh bắt ở vùng biển sâu Phú Quốc, Kiên Giang - đây là một loại cá biển. Vì vậy, nếu bạn có cơ địa dị ứng với cá biển hoặc bất cứ thành phần nào của sản phẩm thì bạn được khuyến khích không sử dụng sản phẩm.
Nước mắm MAGGI được làm từ các thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên có thể dùng được cho trẻ em trên 1 tuổi.