Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh

0
30 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Thịt Bò
500 g
Cải Bẹ Xanh
50 g
Sả Xay
50 g
Dầu Ăn
15 g
Tương Ớt
1 muỗng canh
Nước Cốt Chanh
10 g
Tỏi
3 g
Ngò Rí
3 g
Ớt Xắt Lát
1 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
1009.24 kcal
Canxi
345.18 mg
Chất đạm
16.78 g
Carbohydrate
21.65 g
Chất béo
97.41 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi cắt gọt - Thịt bò: Cắt lát dày 5 ly, dần sơ cho mềm. - Cải bẹ xanh : Cắt dọc, lấy 2 bên lá, bỏ cọng, trụng cải trong nước sôi + tí muối + 1 muỗng dầu ăn, vớt ra và ướp nước đá cho giòn và xanh tươi, vớt ra dể ráo nước. - Hành lá: Trụng trong nước sôi + tí muối + 1 muỗng dầu ăn, vớt ra để ráo. Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh
Bước 2
15 phút
Chế biến - Thịt bò + sả + tỏi+ bột ngũ vị hương + 1 muỗng Hạt nêm MAGGI + dầu ăn, ướp đều và đem phơi 1 nắng rồi đem nướng nhanh trên lửa than hoặc áp chảo cho vừa chín tới và vàng 2 mặt. Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh
Bước 3
15 phút
- Cắt bò thành sợi vừa ăn xong cho vào lá cải xanh cuộn lại và buộc bằng cọng hành lá. - Pha nước chấm: nước cốt chanh + tương ớt + mù-tạc, quậy tan đều. Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh
Bước 4
10 phút
- Cho thịt bò cuộn ra dĩa tráng trí nhẹ với ngò rí và ớt cắt lát - Món này ăn chơi kèm nước chấm. Yêu cầu thành phẩm - Thịt bò vừa chín tới, không dai. - Cải xanh giòn và hơi cay nồng - Mùi vị thơm ngon, vừa ăn. Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh
Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh

Bước 1 4

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi cắt gọt - Thịt bò: Cắt lát dày 5 ly, dần sơ cho mềm. - Cải bẹ xanh : Cắt dọc, lấy 2 bên lá, bỏ cọng, trụng cải trong nước sôi + tí muối + 1 muỗng dầu ăn, vớt ra và ướp nước đá cho giòn và xanh tươi, vớt ra dể ráo nước. - Hành lá: Trụng trong nước sôi + tí muối + 1 muỗng dầu ăn, vớt ra để ráo.

Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh

Bước 2 4

Chế biến - Thịt bò + sả + tỏi+ bột ngũ vị hương + 1 muỗng Hạt nêm MAGGI + dầu ăn, ướp đều và đem phơi 1 nắng rồi đem nướng nhanh trên lửa than hoặc áp chảo cho vừa chín tới và vàng 2 mặt.

Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh

Bước 3 4

- Cắt bò thành sợi vừa ăn xong cho vào lá cải xanh cuộn lại và buộc bằng cọng hành lá. - Pha nước chấm: nước cốt chanh + tương ớt + mù-tạc, quậy tan đều.

Bò Một Nắng Nướng Cuộn Cải Bẹ Xanh

Bước 4 4

- Cho thịt bò cuộn ra dĩa tráng trí nhẹ với ngò rí và ớt cắt lát - Món này ăn chơi kèm nước chấm. Yêu cầu thành phẩm - Thịt bò vừa chín tới, không dai. - Cải xanh giòn và hơi cay nồng - Mùi vị thơm ngon, vừa ăn.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10