Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bò Bulgogi Sốt Nước Tương Hàn Quốc

0
30 phút
Dễ dàng
Cuối tuần, sáng tạo món bò xào quen thuộc với hương vị Hàn Quốc : Bò Bulgogi với sốt nước tương từ Nước tương Maggi Đậm đặc vừa thơm lừng vị đậu nành, vừa ngọt lành bắt cơm. Thịt bò thấm mềm, quyện hương thơm lừng đậu nành đặc trưng, kết hợp với cà rốt, nấm kim châm dai giòn sựt sựt sẽ cho trải nghiệm món ăn cuối tuần thật ngon và khỏe.

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

600 g
Thịt Bò Phi Lê
100 g
Cà Rốt
100 g
Hành Tây
100 g
Nấm Kim Châm
1 muỗng cà phê
Tỏi/Hành Băm
3 muỗng cà phê
Siro Bắp
60 g
Nước
1 muỗng cà phê
Mè Đen / Mè Trắng
2 muỗng cà phê
Rượu Mirin
4 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
1061.58 kcal
Chất đạm
14.42 g
Carbohydrate
6.42 g
Chất béo
107.08 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị - Sơ chế thịt bò, thái mỏng. - Sơ chế & Ướp: Làm hỗn hợp sốt bao gồm 2 muỗng cà phê Rượu Mirin, 3 muỗng cà phê Si rô bắp, 1 muỗng canh Nước tương MAGGI, 1 muỗng nước lọc. -Ướp thịt bò với hỗn hợp sốt như trên. Bò Bulgogi Sốt Nước Tương Hàn Quốc
Bước 2
15 phút
Chế biến: Làm nóng chảo, cho dầu và tỏi vào xào lên cho thơm. Đảo thịt bò trên lửa lớn đến khi cạn
Bước 3
15 phút
Cho rau vào xào chung với thịt bò, thêm hỗn hợp nước sốt Bò Bulgogi Sốt Nước Tương Hàn Quốc
Bước 4
10 phút
Tắt bếp. Rắc mè rang lên thịt và dùng với cơm nóng. Bò Bulgogi Sốt Nước Tương Hàn Quốc
Bò Bulgogi Sốt Nước Tương Hàn Quốc

Bước 1 4

Chuẩn bị - Sơ chế thịt bò, thái mỏng. - Sơ chế & Ướp: Làm hỗn hợp sốt bao gồm 2 muỗng cà phê Rượu Mirin, 3 muỗng cà phê Si rô bắp, 1 muỗng canh Nước tương MAGGI, 1 muỗng nước lọc. -Ướp thịt bò với hỗn hợp sốt như trên.

Bò Bulgogi Sốt Nước Tương Hàn Quốc

Bước 2 4

Chế biến: Làm nóng chảo, cho dầu và tỏi vào xào lên cho thơm. Đảo thịt bò trên lửa lớn đến khi cạn

Bò Bulgogi Sốt Nước Tương Hàn Quốc

Bước 3 4

Cho rau vào xào chung với thịt bò, thêm hỗn hợp nước sốt

Bò Bulgogi Sốt Nước Tương Hàn Quốc

Bước 4 4

Tắt bếp. Rắc mè rang lên thịt và dùng với cơm nóng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10