Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bò Xào Măng Tây Bắp Nụ

0
30 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

150 g
Măng Tây
200 g
Thịt Bò
100 g
Bắp Nụ
50 g
Hành Tây
1 muỗng canh
Tỏi Băm
5 g
Ngò Rí
3 muỗng canh
Dầu Ăn
1 muỗng cà phê
Tiêu Xay
1 muỗng canh
1 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
627.73 kcal
Canxi
45.9 mg
Chất đạm
8.68 g
Carbohydrate
10.54 g
Chất béo
61.44 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. +Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 5cm, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ra để ráo nước. +Củ hành tây: Lột vỏ, xắt múi cam, 6 miếng/ củ. +Bắp nụ: Trụng tương tự như măng tây. +Thịt bò: Xắt lát mỏng, ướp với 1 muỗng canh dầu ăn + 1 muỗng canh tỏi + 1 muỗng canh Nước tương MAGGI+ chút tiêu, trộn đều, để 15 phút. Có thể ướp trước 1 ngày, bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh. Bò Xào Măng Tây Bắp Nụ
Bước 2
15 phút
- Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn, xào lửa thật lớn, thịt bò vừa chín tái, trút ra dĩa. - Chảo nóng, cho phần dầu còn lại vào + bắp nụ, xào vừa chín bắp + hành tây + thịt bò + măng tây, xào đều nhanh tay với lửa to, nêm 1 muỗng cà-phê hạt nêm MAGGI, trộn đều. Bò Xào Măng Tây Bắp Nụ
Bước 3
10 phút
Cho món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. Bò Xào Măng Tây Bắp Nụ
Bò Xào Măng Tây Bắp Nụ

Bước 1 3

Chuẩn bị: rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. +Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 5cm, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ra để ráo nước. +Củ hành tây: Lột vỏ, xắt múi cam, 6 miếng/ củ. +Bắp nụ: Trụng tương tự như măng tây. +Thịt bò: Xắt lát mỏng, ướp với 1 muỗng canh dầu ăn + 1 muỗng canh tỏi + 1 muỗng canh Nước tương MAGGI+ chút tiêu, trộn đều, để 15 phút. Có thể ướp trước 1 ngày, bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.

Bò Xào Măng Tây Bắp Nụ

Bước 2 3

- Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn, xào lửa thật lớn, thịt bò vừa chín tái, trút ra dĩa. - Chảo nóng, cho phần dầu còn lại vào + bắp nụ, xào vừa chín bắp + hành tây + thịt bò + măng tây, xào đều nhanh tay với lửa to, nêm 1 muỗng cà-phê hạt nêm MAGGI, trộn đều.

Bò Xào Măng Tây Bắp Nụ

Bước 3 3

Cho món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10