Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bún Chả Dầu Hào

0
47 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Thịt Ba Chỉ
500 g
Thịt Heo Xay
1 kilôgam
Bún
1 
Su Hào
1 củ
Cà Rốt
50 g
Xà Lách
20 g
Hành Tím Xay
20 g
Sả Băm
2 
Ớt Sừng
55 g
Đường Phèn
30 g
Giấm Gạo
1 muỗng canh
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
1606.09 kcal
Canxi
121.88 mg
Carbohydrate
199.22 g
Chất đạm
30.46 g
Chất béo
74.68 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

47 Phút
Bước 1
30 phút
Ướp 500 gram mỗi loại thịt với 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm MAGGI, 1 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng cà phê Hạt nêm MAGGI, cho vào tủ lạnh 30 phút đến 1h cho thịt thấm gia vị. Bún Chả Dầu Hào
Bước 2
10 phút
Bỏ thịt vào Nồi Chiên Không Dầu chiên 5 phút 200 độ, sau đó trở mặt thịt chiên 5 phút 200 độ lần nữa. Bún Chả Dầu Hào
Bước 3
5 phút
Cho 55gr đường phèn, 15gr nước mắm MAGGI, 30gr dấm gạo vào 200gr nước lọc. Nấu vừa nóng tan gia vị để nguội. Bún Chả Dầu Hào
Bước 4
2 phút
Cho món ăn thêm ngon đúng chuẩn, có thể chuẩn bị thêm cà rốt và su hào ngâm: Cà rốt, su hào, thái mỏng trộn với 1 ít muối cho ra bớt nước, rửa lại và vắt ráo nước. Sau đó, trộn với dấm chua, nước, đường, bóp đều cho thấm gia vị và để ngâm trong 60 phút. Bún Chả Dầu Hào
Bún Chả Dầu Hào

Bước 1 4

Ướp 500 gram mỗi loại thịt với 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm MAGGI, 1 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng cà phê Hạt nêm MAGGI, cho vào tủ lạnh 30 phút đến 1h cho thịt thấm gia vị.

Bún Chả Dầu Hào

Bước 2 4

Bỏ thịt vào Nồi Chiên Không Dầu chiên 5 phút 200 độ, sau đó trở mặt thịt chiên 5 phút 200 độ lần nữa.

Bún Chả Dầu Hào

Bước 3 4

Cho 55gr đường phèn, 15gr nước mắm MAGGI, 30gr dấm gạo vào 200gr nước lọc. Nấu vừa nóng tan gia vị để nguội.

Bún Chả Dầu Hào

Bước 4 4

Cho món ăn thêm ngon đúng chuẩn, có thể chuẩn bị thêm cà rốt và su hào ngâm: Cà rốt, su hào, thái mỏng trộn với 1 ít muối cho ra bớt nước, rửa lại và vắt ráo nước. Sau đó, trộn với dấm chua, nước, đường, bóp đều cho thấm gia vị và để ngâm trong 60 phút.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10