Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bún Xào Nghệ Đuôi Bò

0
40 phút
Thách thức

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Đuôi bò
50 g
Nghệ
200 g
Bún Tươi
10 g
Ngò Gai
0.5 muỗng canh
Giấm
5 g
Ớt Bằm
1 muỗng canh
Tỏi Băm
2 muỗng canh
1 muỗng canh
1 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
529.53 kcal
Canxi
74.77 mg
Chất đạm
35.18 g
Carbohydrate
67.95 g
Chất béo
11.5 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Đuôi bò rửa sạch, đun 5 phút trong nước sôi có thêm một ít giấm, muối. Sau đó đổ ra, rửa sạch, cho vào ninh đến khi mềm, vớt ra bát để riêng. Bún Xào Nghệ Đuôi Bò
Bước 2
10 phút
Nghệ tươi cạo vỏ sạch, giã nhuyễn. Sơ chế bún. Bún Xào Nghệ Đuôi Bò
Bước 3
15 phút
Phi tỏi thơm, cho nghệ đã giã vào xào thơm. Sau đó cho đuôi bò xào cùng, thêm vào một muỗng canh Nước mắm MAGGI, ớt thái nhỏ và Hạt nêm MAGGI, dùng đũa đảo đều để nghệ thấm vào đuôi bò, nếu cạn nước có thể đổ vào một ít nước lọc, đun đến khi cạn nước. Bún Xào Nghệ Đuôi Bò
Bước 4
10 phút
Cho bún vào đảo cùng, cho dầu hào MAGGI vào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp thêm ngò gai thái nhỏ vào chảo, múc ra đĩa dùng nóng. Bún Xào Nghệ Đuôi Bò
Bún Xào Nghệ Đuôi Bò

Bước 1 4

Đuôi bò rửa sạch, đun 5 phút trong nước sôi có thêm một ít giấm, muối. Sau đó đổ ra, rửa sạch, cho vào ninh đến khi mềm, vớt ra bát để riêng.

Bún Xào Nghệ Đuôi Bò

Bước 2 4

Nghệ tươi cạo vỏ sạch, giã nhuyễn. Sơ chế bún.

Bún Xào Nghệ Đuôi Bò

Bước 3 4

Phi tỏi thơm, cho nghệ đã giã vào xào thơm. Sau đó cho đuôi bò xào cùng, thêm vào một muỗng canh Nước mắm MAGGI, ớt thái nhỏ và Hạt nêm MAGGI, dùng đũa đảo đều để nghệ thấm vào đuôi bò, nếu cạn nước có thể đổ vào một ít nước lọc, đun đến khi cạn nước.

Bún Xào Nghệ Đuôi Bò

Bước 4 4

Cho bún vào đảo cùng, cho dầu hào MAGGI vào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp thêm ngò gai thái nhỏ vào chảo, múc ra đĩa dùng nóng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10