Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Cải Chua

0
30 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Cải Chua
250 g
Cà Chua
100 g
Nấm Linh Chi
200 g
Cá Thác Lác
1.2 kilôgam
Nước
0.5 muỗng cà phê
Tiêu Xay
1 muỗng canh
Dầu Ăn
20 g
Hành Lá
5 g
Ngò Rí
2 
Hạt Nêm Maggi

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
116.67 kcal
Carbohydrate
8.4 g
Chất đạm
10.4 g
Chất béo
4.15 g
Canxi
25.46 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. - Cải chua: Xắt miếng vừa ăn. - Cà chua: Xắt như múi cam, 6 miếng/ trái. - Nấm: Ngâm rửa sạch bằng nước muối, vắt ráo. Canh Cải Chua
Bước 2
15 phút
- Cá thác lác: Quết chung với phần đầu trắng hành lá giã nhuyễn + 1 muỗng cà-phê hạt nêm (hòa chút nước) đến khi hỗn hợp dẻo dai + ít tiêu xay, trộn đều, ép chúng vào túi nylon có thoa dầu, xắt thành từng miếng hình thoi - Ngò gai: Xắt nhỏ cùng với phần lá hành - Ớt: Xắt lát, bỏ hạt. Canh Cải Chua
Bước 3
15 phút
Chế biến - Nấu nước thật sôi, cho cá thác lác vào, đến khi cá chín + cải chua + cà + nấm, nấu sôi trở lại là được, vớt bọt cho nước canh trong, nêm 1 muỗng canh hạt nêm MAGGI, chút đường, nếm vừa ăn. Canh Cải Chua
Bước 4
15 phút
- Nấu sôi nước, cho dưa đã dồn nhân vào nấu đến chín, thỉnh thoảng vớt bọt cho nước canh trong, nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI, nếm vừa ăn. Canh Cải Chua
Bước 5
10 phút
Trình bày: Múc canh vào tô, rắc hành ngò gai và ớt lên trên. Canh Cải Chua
Canh Cải Chua

Bước 1 5

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. - Cải chua: Xắt miếng vừa ăn. - Cà chua: Xắt như múi cam, 6 miếng/ trái. - Nấm: Ngâm rửa sạch bằng nước muối, vắt ráo.

Canh Cải Chua

Bước 2 5

- Cá thác lác: Quết chung với phần đầu trắng hành lá giã nhuyễn + 1 muỗng cà-phê hạt nêm (hòa chút nước) đến khi hỗn hợp dẻo dai + ít tiêu xay, trộn đều, ép chúng vào túi nylon có thoa dầu, xắt thành từng miếng hình thoi - Ngò gai: Xắt nhỏ cùng với phần lá hành - Ớt: Xắt lát, bỏ hạt.

Canh Cải Chua

Bước 3 5

Chế biến - Nấu nước thật sôi, cho cá thác lác vào, đến khi cá chín + cải chua + cà + nấm, nấu sôi trở lại là được, vớt bọt cho nước canh trong, nêm 1 muỗng canh hạt nêm MAGGI, chút đường, nếm vừa ăn.

Canh Cải Chua

Bước 4 5

- Nấu sôi nước, cho dưa đã dồn nhân vào nấu đến chín, thỉnh thoảng vớt bọt cho nước canh trong, nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI, nếm vừa ăn.

Canh Cải Chua

Bước 5 5

Trình bày: Múc canh vào tô, rắc hành ngò gai và ớt lên trên.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10