Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Cải Cuộn Cá Thác Lác

0
30 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

100 g
Bắp Cải Trắng
200 g
Cá Thác Lác
10 g
Tỏi Băm
5 g
Tiêu Xay
20 g
Hành Lá
2 g
Ngò Rí
15 g
Hạt Nêm MAGGI 3 Ngọt Heo

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
96.44 kcal
Carbohydrate
9.28 g
Chất đạm
11.86 g
Chất béo
0.87 g
Canxi
36.33 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: - Bắp cải cắt bỏ cuống tách lấy lá rửa sạch với muối loãng rồi luộc sơ. - Hành lá cắt lấy phần đầu băm nhỏ, phần lá chần sơ. - Ngò rỉ rửa sạch, cắt nhỏ. - Cá thác lác quết cho chai, ướp với cá một ít muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm 3 ngọt Heo, 1 ít tiêu xay, tỏi xay rồi quết lại cho dẻo. Canh Cải Cuộn Cá Thác Lác
Bước 2
15 phút
Chế biến: - Trộn đều từng lá bắp cải, cho ít hỗn hợp cá thác lác vào cuộn lại và dùng hành lá cuộn cố định, lần lượt làm cho đều hết. Canh Cải Cuộn Cá Thác Lác
Bước 3
10 phút
- Nấu sôi 1 lít nước, cho bắp cải vào nêm thêm 1 muỗng canh hạt nêm ba ngọt heo nếm vừa ăn, tắt bếp cho ra tô rắc ngò rí + tiêu xay lên mặt và dùng nóng với cơm. Canh Cải Cuộn Cá Thác Lác
Canh Cải Cuộn Cá Thác Lác

Bước 1 3

Chuẩn bị: - Bắp cải cắt bỏ cuống tách lấy lá rửa sạch với muối loãng rồi luộc sơ. - Hành lá cắt lấy phần đầu băm nhỏ, phần lá chần sơ. - Ngò rỉ rửa sạch, cắt nhỏ. - Cá thác lác quết cho chai, ướp với cá một ít muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm 3 ngọt Heo, 1 ít tiêu xay, tỏi xay rồi quết lại cho dẻo.

Canh Cải Cuộn Cá Thác Lác

Bước 2 3

Chế biến: - Trộn đều từng lá bắp cải, cho ít hỗn hợp cá thác lác vào cuộn lại và dùng hành lá cuộn cố định, lần lượt làm cho đều hết.

Canh Cải Cuộn Cá Thác Lác

Bước 3 3

- Nấu sôi 1 lít nước, cho bắp cải vào nêm thêm 1 muỗng canh hạt nêm ba ngọt heo nếm vừa ăn, tắt bếp cho ra tô rắc ngò rí + tiêu xay lên mặt và dùng nóng với cơm.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10