Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cánh Gà Nướng Lò Vi Sóng

1
40 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

600 g
Cánh Gà
15 g
Tỏi
4 
Mật Ong
30 g
Tương Đen
30 g
Tương Cà
2 
Giấm
2.5 g
Tiêu
3 g
Hạt Nêm Maggi
4 
Dầu Hào MAGGI

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
28.81 mg
Chất béo
19.34 g
Chất đạm
26.85 g
Carbohydrate
19.34 g
Năng lượng
366.79 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Cánh gà rửa sạch, thấm khô. Dùng nĩa hoặc que nhọn châm vào thịt gà để tạo những lổ nhỏ, như vậy khi ướp gà gia vị sẽ thấm sâu vào bên trong khiến thịt gà đậm đà thấm vị hơn. Cánh Gà Nướng Lò Vi Sóng
Bước 2
15 phút
Pha hỗn hợp sốt ướp cánh gà gồm 4 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh tương cà, 2 muỗng canh tương đen, 2 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 15gr tỏi đập dập, khuấy đều cho hòa quyện. Cho cánh gà vào ướp với hỗn hợp sốt ít nhất 30 phút trong tủ lạnh để cánh gà thấm gia vị. Dùng que xiên xiên cố định cánh gà. Cánh Gà Nướng Lò Vi Sóng
Bước 3
25 phút
Xếp cánh gà ra đĩa, cho vào lò vi sóng chỉnh chế độ nướng, nướng 10 phút. Sau đó lấy ra phết thêm một lớp nước sốt ướp lên 2 mặt để da gà lên màu vàng đẹp rồi cho vào lò vi sóng nướng thêm 10 phút nữa là hoàn tất. Cánh Gà Nướng Lò Vi Sóng
Cánh Gà Nướng Lò Vi Sóng

Bước 1 3

Cánh gà rửa sạch, thấm khô. Dùng nĩa hoặc que nhọn châm vào thịt gà để tạo những lổ nhỏ, như vậy khi ướp gà gia vị sẽ thấm sâu vào bên trong khiến thịt gà đậm đà thấm vị hơn.

Cánh Gà Nướng Lò Vi Sóng

Bước 2 3

Pha hỗn hợp sốt ướp cánh gà gồm 4 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh tương cà, 2 muỗng canh tương đen, 2 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 15gr tỏi đập dập, khuấy đều cho hòa quyện. Cho cánh gà vào ướp với hỗn hợp sốt ít nhất 30 phút trong tủ lạnh để cánh gà thấm gia vị. Dùng que xiên xiên cố định cánh gà.

Cánh Gà Nướng Lò Vi Sóng

Bước 3 3

Xếp cánh gà ra đĩa, cho vào lò vi sóng chỉnh chế độ nướng, nướng 10 phút. Sau đó lấy ra phết thêm một lớp nước sốt ướp lên 2 mặt để da gà lên màu vàng đẹp rồi cho vào lò vi sóng nướng thêm 10 phút nữa là hoàn tất.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10