Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Xà Lách Xoong Thịt Bò Nấu Nấm

0
30 phút Tối thiểu3
Dễ dàng

Recipe Variants

Thành Phần

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: đây

150 g
Xà lách xoong
100 g
Thịt Bò Xay
100 g
Nấm Bào Ngư
10 g
Hành Tím Xay
1 muỗng canh
Dầu Ăn
8 g
Đường Trắng
30 g
Nước Mắm Maggi
0.5 muỗng canh
Hạt Nêm Maggi

Mẹo và thủ thuật

Mẹo & thủ thuật tốt nhất của chúng tôi cho kích thước phần tùy chỉnh.

Xuất khẩu thành phần Xuất khẩu nguyên liệu Xuất khẩu

Chọn từ danh sách thành phần

Sao chép
Thành phần hiện có trong clipboard của bạn
.

Hiển thị giá trị dinh dưỡng

Canxi
68.1 mg
Chất béo
42.53 g
Chất đạm
8.17 g
Carbohydrate
8.86 g
Năng lượng
471.34 kcal
Cho phép nấu ăn

sự chuẩn bị

30 Phút
Bước 1
15 phút Tối thiểu3
Rau xà lách xoong nhặt lấy lá non, bỏ rễ và lá vàng, rửa sạch. Nấm bào ngư cắt bỏ gốc, rửa sạch, xé thành sợi nhỏ. Canh Xà Lách Xoong Thịt Bò Nấu Nấm
Bước 2
15 phút Tối thiểu3
Bắc nồi, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn rồi đun nóng. Thêm hành tím vào phi thơm rồi cho thịt bò băm vào xào vừa tái. Nêm vào thịt bò 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh đường rồi xào cho thịt bò ngấm gia vị. Chế vào nồi 800ml nước sôi. Canh Xà Lách Xoong Thịt Bò Nấu Nấm
Bước 3
10 phút Tối thiểu3
Chờ đến khi nước sôi trở lại thì cho thêm rau xà lách xoong, nấm bào ngư vào nồi. Nấu thêm 2 phút rồi nêm với 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh hạt nêm trước khi tắt bếp. Canh Xà Lách Xoong Thịt Bò Nấu Nấm
Canh Xà Lách Xoong Thịt Bò Nấu Nấm

Bước 1 3

Rau xà lách xoong nhặt lấy lá non, bỏ rễ và lá vàng, rửa sạch. Nấm bào ngư cắt bỏ gốc, rửa sạch, xé thành sợi nhỏ.

Canh Xà Lách Xoong Thịt Bò Nấu Nấm

Bước 2 3

Bắc nồi, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn rồi đun nóng. Thêm hành tím vào phi thơm rồi cho thịt bò băm vào xào vừa tái. Nêm vào thịt bò 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh đường rồi xào cho thịt bò ngấm gia vị. Chế vào nồi 800ml nước sôi.

Canh Xà Lách Xoong Thịt Bò Nấu Nấm

Bước 3 3

Chờ đến khi nước sôi trở lại thì cho thêm rau xà lách xoong, nấm bào ngư vào nồi. Nấu thêm 2 phút rồi nêm với 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh hạt nêm trước khi tắt bếp.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10