Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cơm Chiên Bò Bulgogi

0
30 phút
Dễ dàng
Ý tưởng mới cho món cơm ngon cho gia đình quây quần ngày cuối tuần: Thay vì ăn món cơm thông thường hãy thử làm mới với hương vị Hàn Quốc: tương ớt Gochujang kết hợp cùng Nước tương Maggi mang đến hương vị và màu sắc mới mẻ hấp dẫn cho món Cơm chiên thật hấp dẫn cho ngày cuối tuần. Với nước tương làm từ đậu nành lên men tự nhiên, Món cơm chiên sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn, màu sắc rực lên để không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng

Nguyên Liệu

-
3 2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Thịt Bò Phi Lê
5 g
Bột Bắp
400 g
Cơm
50 g
Giá
50 g
Cà Rốt
5 g
Hành Lá
2 
Dầu Ăn
15 g
Tương Ớt Hàn Quốc (Gochujang)
7.5 g
Hạt Nêm Maggi 3 Ngọt Vị Gà
3 
Nước Tương MAGGI

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
56.03 mg
Chất béo
57.93 g
Chất đạm
26.63 g
Carbohydrate
105.23 g
Năng lượng
1039.3 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch các nguyên liệu - Thịt bò phi lê: xắt lát miếng vừa ăn ướp gia vị vừa ăn - Giá lặt: rửa sạch trụng chín - Cà rốt: rửa sạch cắt cọng nhỏ trụng chín Cơm Chiên Bò Bulgogi
Bước 2
15 phút
Ướp thịt bò với 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI và 1 muỗng cafe bột bắp. Cho dầu vào chảo cho thịt bò vừa ướp lúc nảy vào xào vừa chín, gắp thịt bò sang ra một cái chén, đặt sang một bên. Cơm Chiên Bò Bulgogi
Bước 3
15 phút
Ướp cơm nguội với hạt nêm MAGGI, trứng gà, sốt tương ớt HQ trộn cơm đều lên sau đó cho cơm vào chảo rang đến khi gia vị hòa quyện đều vào cơm và hạt cơm tơi ra. Cơm Chiên Bò Bulgogi
Bước 4
15 phút
Sau đó cho cà rốt, giá lặt, thịt bò vừa xào nêm nếm nước tương vào trộn đều đến khi vừa chín là được. Cơm Chiên Bò Bulgogi
Bước 5
10 phút
Múc cơm ra dĩa, trình bày 1 trứng ốp la đặt lên trên mặt cơm chiên. Sau cùng cho hành lá vào trộn đều múc cơm ra dĩa trang trí, dùng cơm còn nóng sẽ ngon hơn Cơm Chiên Bò Bulgogi
Cơm Chiên Bò Bulgogi

Bước 1 5

Chuẩn bị: Rửa sạch các nguyên liệu - Thịt bò phi lê: xắt lát miếng vừa ăn ướp gia vị vừa ăn - Giá lặt: rửa sạch trụng chín - Cà rốt: rửa sạch cắt cọng nhỏ trụng chín

Cơm Chiên Bò Bulgogi

Bước 2 5

Ướp thịt bò với 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI và 1 muỗng cafe bột bắp. Cho dầu vào chảo cho thịt bò vừa ướp lúc nảy vào xào vừa chín, gắp thịt bò sang ra một cái chén, đặt sang một bên.

Cơm Chiên Bò Bulgogi

Bước 3 5

Ướp cơm nguội với hạt nêm MAGGI, trứng gà, sốt tương ớt HQ trộn cơm đều lên sau đó cho cơm vào chảo rang đến khi gia vị hòa quyện đều vào cơm và hạt cơm tơi ra.

Cơm Chiên Bò Bulgogi

Bước 4 5

Sau đó cho cà rốt, giá lặt, thịt bò vừa xào nêm nếm nước tương vào trộn đều đến khi vừa chín là được.

Cơm Chiên Bò Bulgogi

Bước 5 5

Múc cơm ra dĩa, trình bày 1 trứng ốp la đặt lên trên mặt cơm chiên. Sau cùng cho hành lá vào trộn đều múc cơm ra dĩa trang trí, dùng cơm còn nóng sẽ ngon hơn

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10