Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Gà Xào Chuối Sốt Me

0
40 phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Cánh Gà
600 g
Chuối Sáp
50 g
Nước Dừa Tươi
30 g
Me Vắt
20 g
Đường Trắng
5 g
Tỏi/Hành Băm
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
26.38 g
Carbohydrate
63.83 g
Canxi
37.45 mg
Năng lượng
505.15 kcal
Chất béo
17.9 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
25 phút
Cánh gà rửa sạch, lấy nĩa xăm đều sau đó ướp sơ với 1 chút muối cho thấm, chuối sáp lột vỏ thái lát. Gà Xào Chuối Sốt Me
Bước 2
15 phút
Làm nóng dầu trong chảo, cho cánh gà vào chiên sau đó vớt ra. Cho hành tỏi vào xào thơm rồi cho chuối sáp vào đảo đều Gà Xào Chuối Sốt Me
Bước 3
15 phút
Cho 2 muỗng me, 3 muỗng dầu hào MAGGI, 1 chén nước dừa tươi và 2 muỗng đường vào. Khi hỗn hợp này sôi lên, vặn nhỏ lửa để trong 5 phút rồi cho cánh gà đã chiên vào xào sơ với chuối, múc từ từ nước sốt dầu hào MAGGI và me rưới đều lên cánh gà cho thấm đều rồi tắt lửa. Gà Xào Chuối Sốt Me
Bước 4
10 phút
Xếp cánh gà và chuối vào đĩa, thêm vài lát ớt đỏ, và ngò lên trên. Món này dùng nóng với cơm hoặc bánh mì kèm theo 1 ít rau xà lách và cà chua. Gà Xào Chuối Sốt Me
Gà Xào Chuối Sốt Me

Bước 1 4

Cánh gà rửa sạch, lấy nĩa xăm đều sau đó ướp sơ với 1 chút muối cho thấm, chuối sáp lột vỏ thái lát.

Gà Xào Chuối Sốt Me

Bước 2 4

Làm nóng dầu trong chảo, cho cánh gà vào chiên sau đó vớt ra. Cho hành tỏi vào xào thơm rồi cho chuối sáp vào đảo đều

Gà Xào Chuối Sốt Me

Bước 3 4

Cho 2 muỗng me, 3 muỗng dầu hào MAGGI, 1 chén nước dừa tươi và 2 muỗng đường vào. Khi hỗn hợp này sôi lên, vặn nhỏ lửa để trong 5 phút rồi cho cánh gà đã chiên vào xào sơ với chuối, múc từ từ nước sốt dầu hào MAGGI và me rưới đều lên cánh gà cho thấm đều rồi tắt lửa.

Gà Xào Chuối Sốt Me

Bước 4 4

Xếp cánh gà và chuối vào đĩa, thêm vài lát ớt đỏ, và ngò lên trên. Món này dùng nóng với cơm hoặc bánh mì kèm theo 1 ít rau xà lách và cà chua.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10