Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Gà Xào Chuối Sốt Me

0
40 phút Tối thiểu3
Trung gian

Thành Phần

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: đây

400 g
Cánh Gà
600 g
Chuối Sáp
50 g
Nước Dừa Tươi
30 g
Me Vắt
20 g
Đường Trắng
5 g
Tỏi/Hành Băm
3 
Dầu Hào MAGGI

Mẹo và thủ thuật

Mẹo & thủ thuật tốt nhất của chúng tôi cho kích thước phần tùy chỉnh.

Xuất khẩu thành phần Xuất khẩu nguyên liệu Xuất khẩu

Chọn từ danh sách thành phần

Sao chép
Thành phần hiện có trong clipboard của bạn
.

Hiển thị giá trị dinh dưỡng

Canxi
42.98 mg
Chất béo
17.84 g
Chất đạm
26.13 g
Carbohydrate
54.66 g
Năng lượng
475.17 kcal
Cho phép nấu ăn

sự chuẩn bị

40 Phút
Bước 1
25 phút Tối thiểu3
Cánh gà rửa sạch, lấy nĩa xăm đều sau đó ướp sơ với 1 chút muối cho thấm, chuối sáp lột vỏ thái lát. Gà Xào Chuối Sốt Me
Bước 2
15 phút Tối thiểu3
Làm nóng dầu trong chảo, cho cánh gà vào chiên sau đó vớt ra. Cho hành tỏi vào xào thơm rồi cho chuối sáp vào đảo đều Gà Xào Chuối Sốt Me
Bước 3
15 phút Tối thiểu3
Cho 2 muỗng me, 3 muỗng dầu hào MAGGI, 1 chén nước dừa tươi và 2 muỗng đường vào. Khi hỗn hợp này sôi lên, vặn nhỏ lửa để trong 5 phút rồi cho cánh gà đã chiên vào xào sơ với chuối, múc từ từ nước sốt dầu hào MAGGI và me rưới đều lên cánh gà cho thấm đều rồi tắt lửa. Gà Xào Chuối Sốt Me
Bước 4
10 phút Tối thiểu3
Xếp cánh gà và chuối vào đĩa, thêm vài lát ớt đỏ, và ngò lên trên. Món này dùng nóng với cơm hoặc bánh mì kèm theo 1 ít rau xà lách và cà chua. Gà Xào Chuối Sốt Me
Gà Xào Chuối Sốt Me

Bước 1 4

Cánh gà rửa sạch, lấy nĩa xăm đều sau đó ướp sơ với 1 chút muối cho thấm, chuối sáp lột vỏ thái lát.

Gà Xào Chuối Sốt Me

Bước 2 4

Làm nóng dầu trong chảo, cho cánh gà vào chiên sau đó vớt ra. Cho hành tỏi vào xào thơm rồi cho chuối sáp vào đảo đều

Gà Xào Chuối Sốt Me

Bước 3 4

Cho 2 muỗng me, 3 muỗng dầu hào MAGGI, 1 chén nước dừa tươi và 2 muỗng đường vào. Khi hỗn hợp này sôi lên, vặn nhỏ lửa để trong 5 phút rồi cho cánh gà đã chiên vào xào sơ với chuối, múc từ từ nước sốt dầu hào MAGGI và me rưới đều lên cánh gà cho thấm đều rồi tắt lửa.

Gà Xào Chuối Sốt Me

Bước 4 4

Xếp cánh gà và chuối vào đĩa, thêm vài lát ớt đỏ, và ngò lên trên. Món này dùng nóng với cơm hoặc bánh mì kèm theo 1 ít rau xà lách và cà chua.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10