Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Gân Bò Xào Rau Củ

0
60 phút Tối thiểu3
Thách thức

Thành Phần

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: đây

50 g
Nấm Đông Cô
150 g
Cải Thìa
60 g
Cà Rốt
15 g
Bột Năng
5 g
Ngò Rí
5 g
Gừng
20 g
Đường Trắng
15 g
Nước Mắm Maggi
4 
Dầu Hào MAGGI
2 
Hạt Nêm Maggi

Mẹo và thủ thuật

Mẹo & thủ thuật tốt nhất của chúng tôi cho kích thước phần tùy chỉnh.

Xuất khẩu thành phần Xuất khẩu nguyên liệu Xuất khẩu

Chọn từ danh sách thành phần

Sao chép
Thành phần hiện có trong clipboard của bạn
.

Hiển thị giá trị dinh dưỡng

Canxi
35.95 mg
Chất béo
0.31 g
Chất đạm
2.93 g
Carbohydrate
16.6 g
Năng lượng
105.4 kcal
Cho phép nấu ăn

sự chuẩn bị

60 Phút
Bước 1
45 phút Tối thiểu3
Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập. Gân bò rửa sạch bằng nước muối, để ráo. Gân Bò Xào Rau Củ
Bước 2
45 phút Tối thiểu3
Gừng đập dập bỏ vào nồi nước, nấu sôi, bỏ gân bò vào 1/2 muỗng canh Hạt Nêm Maggi+ 1 muỗng nhỏ đường, hầm trên lửa nhỏ cho đến khi gân bò mềm và trong, vớt ra bỏ vào nước sôi nguội khoảng 5 phút, vớt ra để ráo, cắt miếng vừa ăn, ướp đều với 1 muỗng Dầu Hào Maggi, 1 muỗng Hạt Nêm Maggi, 1 muỗng đường, 1 muỗng Nước Mắm Maggi Gân Bò Xào Rau Củ
Bước 3
45 phút Tối thiểu3
Nấm đông cô ngâm nước ấm khoảng 10 phút, rửa sạch, để ráo. Chẻ đôi những tai nấm lớn. Phi thơm hành với dầu ăn, cho nấm vào xào, khi gần chín thì cho vào 1 muỗng hạt nêm và 1 muỗng dầu hào MAGGI, đảo đều thêm 1 phút rồi cho ra đĩa. Gân Bò Xào Rau Củ
Bước 4
30 phút Tối thiểu3
Cà rốt cạo vỏ, rửa, tỉa khía hoa quanh thân rồi cắt khoanh dày 2mm. Cải thìa cắt bớt gốc rửa sạch, luộc sơ với một ít dầu ăn, vớt ra để ráo. Ngò rửa sạch, để ráo. Hòa tan 1 muỗng bột năng với 30ml nước. Gân Bò Xào Rau Củ
Bước 5
30 phút Tối thiểu3
Tỏi đập dập, phi thơm với dầu ăn, cho gân bò vào xào khoảng 3 phút cho thấm đều gia vị, cho cà rốt vào xào gần chín thì cho hết cải thìa, nấm đông cô vào đảo đều tay 1 phút rồi cho thêm 2 muỗng dầu hào MAGGI. Đảo đều rồi cho hỗn hợp nước bột năng vào, đảo cho món xào hơi sệt thì tắt bếp. Gân Bò Xào Rau Củ
Bước 6
10 phút Tối thiểu3
Cho món xào ra đĩa, xếp cải thìa quanh đĩa và cho phần còn lại vào trong, rắc hạt tiêu và ngò rí lên trên . Món này ăn với cơm khi còn nóng mới ngon. Gân Bò Xào Rau Củ
Gân Bò Xào Rau Củ

Bước 1 6

Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập. Gân bò rửa sạch bằng nước muối, để ráo.

Gân Bò Xào Rau Củ

Bước 2 6

Gừng đập dập bỏ vào nồi nước, nấu sôi, bỏ gân bò vào 1/2 muỗng canh Hạt Nêm Maggi+ 1 muỗng nhỏ đường, hầm trên lửa nhỏ cho đến khi gân bò mềm và trong, vớt ra bỏ vào nước sôi nguội khoảng 5 phút, vớt ra để ráo, cắt miếng vừa ăn, ướp đều với 1 muỗng Dầu Hào Maggi, 1 muỗng Hạt Nêm Maggi, 1 muỗng đường, 1 muỗng Nước Mắm Maggi

Gân Bò Xào Rau Củ

Bước 3 6

Nấm đông cô ngâm nước ấm khoảng 10 phút, rửa sạch, để ráo. Chẻ đôi những tai nấm lớn. Phi thơm hành với dầu ăn, cho nấm vào xào, khi gần chín thì cho vào 1 muỗng hạt nêm và 1 muỗng dầu hào MAGGI, đảo đều thêm 1 phút rồi cho ra đĩa.

Gân Bò Xào Rau Củ

Bước 4 6

Cà rốt cạo vỏ, rửa, tỉa khía hoa quanh thân rồi cắt khoanh dày 2mm. Cải thìa cắt bớt gốc rửa sạch, luộc sơ với một ít dầu ăn, vớt ra để ráo. Ngò rửa sạch, để ráo. Hòa tan 1 muỗng bột năng với 30ml nước.

Gân Bò Xào Rau Củ

Bước 5 6

Tỏi đập dập, phi thơm với dầu ăn, cho gân bò vào xào khoảng 3 phút cho thấm đều gia vị, cho cà rốt vào xào gần chín thì cho hết cải thìa, nấm đông cô vào đảo đều tay 1 phút rồi cho thêm 2 muỗng dầu hào MAGGI. Đảo đều rồi cho hỗn hợp nước bột năng vào, đảo cho món xào hơi sệt thì tắt bếp.

Gân Bò Xào Rau Củ

Bước 6 6

Cho món xào ra đĩa, xếp cải thìa quanh đĩa và cho phần còn lại vào trong, rắc hạt tiêu và ngò rí lên trên . Món này ăn với cơm khi còn nóng mới ngon.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10