Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Hải Sản Sauna Chấm Mắm Sốt Tiêu

0
60 phút
Dễ dàng
Mắm sốt tiêu - Cay ngon, bừng vị để chấm cùng hải sản Sauna - Cơm hè bừng vị cùng Maggi!

Nguyên Liệu

-
5 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

20 g
Tiêu Xanh
10 g
Tiêu Sọ
35 g
Củ Hành Tím
35 g
Đầu Hành Lá
60 g
Tỏi
60 g
Ớt Sừng
10 g
Ớt Sừng Trâu
20 g
Ngò Rí
100 g
Dầu Ăn
80 g
Nước Mắm Maggi
60 g
Đường Trắng
20 g
Hạt Nêm Maggi

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
40.97 mg
Chất béo
20.57 g
Chất đạm
2.39 g
Carbohydrate
21.44 g
Năng lượng
296.85 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

60 Phút
Bước 1
30 phút
Tiêu xanh tách hạt cho vào túi nilon đập dập. Tiêu sọ cho vào túi nilon đập dập. Hành tím, đầu hành và tỏi băm nhuyễn. Ớt hiểm và ớt sừng bỏ hạt bỏ cùi băm nhuyễn. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch sau đó băm nhuyễn. Bắc chảo dầu nóng, cho vào 100ml dầu ăn sau đó cho tất cả những nguyên liệu vừa sơ chế vào xào thơm. Hải Sản Sauna Chấm Mắm Sốt Tiêu
Bước 2
30 phút
Nêm vào nồi thêm nước mắm Maggi, đường cát và hạt nêm rồi khuấy đều. Nước số sôi lên thì tắt bếp, để nguội sau đó đem đi xay nhuyễn mịn. Hải Sản Sauna Chấm Mắm Sốt Tiêu
Thành phẩm
10 phút
Sốt mắm tiêu màu cam nhẹ đẹp mắt, sốt sền sệt thơm dậy mùi gia vị hoà quyện với nước mắm và đặc biệt là the the mùi tiêu. Sốt mắm tiêu dùng chấm hải sản rất phù hợp, vì tính nóng và vị đậm đà sẽ cân bằng lại tính hàn và vị nhạt tự nhiên của hải sản. Hải Sản Sauna Chấm Mắm Sốt Tiêu
Hải Sản Sauna Chấm Mắm Sốt Tiêu

Bước 1 3

Tiêu xanh tách hạt cho vào túi nilon đập dập. Tiêu sọ cho vào túi nilon đập dập. Hành tím, đầu hành và tỏi băm nhuyễn. Ớt hiểm và ớt sừng bỏ hạt bỏ cùi băm nhuyễn. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch sau đó băm nhuyễn. Bắc chảo dầu nóng, cho vào 100ml dầu ăn sau đó cho tất cả những nguyên liệu vừa sơ chế vào xào thơm.

Hải Sản Sauna Chấm Mắm Sốt Tiêu

Bước 2 3

Nêm vào nồi thêm nước mắm Maggi, đường cát và hạt nêm rồi khuấy đều. Nước số sôi lên thì tắt bếp, để nguội sau đó đem đi xay nhuyễn mịn.

Hải Sản Sauna Chấm Mắm Sốt Tiêu

Thành phẩm 3

Sốt mắm tiêu màu cam nhẹ đẹp mắt, sốt sền sệt thơm dậy mùi gia vị hoà quyện với nước mắm và đặc biệt là the the mùi tiêu. Sốt mắm tiêu dùng chấm hải sản rất phù hợp, vì tính nóng và vị đậm đà sẽ cân bằng lại tính hàn và vị nhạt tự nhiên của hải sản.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10