Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là

0
30 phút
Dễ dàng
Cá hồi chiên xù với lớp vỏ giòn tan chấm với nước sốt béo ngậy cực kì ngon. Các bé nhà mình đảm bảo sẽ rất ghiền món này cho mà xem.

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Cá Hồi
60 g
Trứng Gà
30 g
Bột Mì
50 g
Bột Chiên Xù
100 g
Mayonnaise
20 g
Thì Là
10 g
Ngò Rí
30 g
Đường Trắng
10 g
Tỏi
10 g
Cần Ta
5 g
Hạt Nêm Maggi
30 g
Nước Mắm MAGGI

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
844.9 kcal
Canxi
125.85 mg
Chất đạm
43.26 g
Carbohydrate
46.74 g
Chất béo
51.57 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi cắt gọt. Cá hồi rút hết xương, lóc bỏ phần da rồi cắt thành những khối vuông nhỏ bằng viên xúc xắc. Ướp cá hồi với 1/2 muỗng cà phê Hạt Nêm Maggi và 1/2 muỗng cà phê tiêu xay 10 phút cho thấm. Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là
Bước 2
15 phút
Chuẩn bị 3 chén đựng trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù. Lần lượt nhúng từng viên cá hồi vào bột mì, trứng gà và bột chiên xù để từng viên cá đều một lớp bột xù giòn tan. Đem cá chiên giòn ngập dầu rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu. Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là
Bước 3
10 phút
Làm sốt chấm cá: cho vào cối xay 20gr thì là, 10gr ngò rí, 10gr cần tàu, 10gr tỏi tép cùng với 2 muỗng canh nước mắm Maggi, 2 muỗng canh đường trắng và 1 muỗng canh nước lọc. Xay nhuyễn các nguyên liệu rồi lấy hỗn hợp trộn với 100gr sốt mayonnaise, khuấy đều ta có nước sốt chấm béo ngậy cho món cá. Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là
Thành phẩm
10 phút
Cá hồi chiên xù với lớp vỏ giòn tan chấm với nước sốt béo ngậy cực kì ngon. Các bé nhà mình đảm bảo sẽ rất ghiền món này cho mà xem. Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là
Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là

Bước 1 4

Rửa sạch nguyên liệu trước khi cắt gọt. Cá hồi rút hết xương, lóc bỏ phần da rồi cắt thành những khối vuông nhỏ bằng viên xúc xắc. Ướp cá hồi với 1/2 muỗng cà phê Hạt Nêm Maggi và 1/2 muỗng cà phê tiêu xay 10 phút cho thấm.

Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là

Bước 2 4

Chuẩn bị 3 chén đựng trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù. Lần lượt nhúng từng viên cá hồi vào bột mì, trứng gà và bột chiên xù để từng viên cá đều một lớp bột xù giòn tan. Đem cá chiên giòn ngập dầu rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là

Bước 3 4

Làm sốt chấm cá: cho vào cối xay 20gr thì là, 10gr ngò rí, 10gr cần tàu, 10gr tỏi tép cùng với 2 muỗng canh nước mắm Maggi, 2 muỗng canh đường trắng và 1 muỗng canh nước lọc. Xay nhuyễn các nguyên liệu rồi lấy hỗn hợp trộn với 100gr sốt mayonnaise, khuấy đều ta có nước sốt chấm béo ngậy cho món cá.

Cá Hồi Chiên Xù Chấm Sốt Thì Là

Thành phẩm 4

Cá hồi chiên xù với lớp vỏ giòn tan chấm với nước sốt béo ngậy cực kì ngon. Các bé nhà mình đảm bảo sẽ rất ghiền món này cho mà xem.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10