Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Măng Tây Xào Thịt Gà

0
30 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

150 g
Măng Tây
200 g
Thịt Gà
10 g
Gừng
50 g
Bơ thực vật
15 g
Bột Năng
1 muỗng canh
Dầu Ăn
15 g
Muối
1 muỗng canh
Hạt Nêm Maggi
0.5 muỗng canh
Hạt Nêm Maggi
0.5 muỗng canh
Nước Tương MAGGI
0.5 muỗn cà phê
Tiêu
3 g
Ngò Rí

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
29.03 mg
Chất béo
28.08 g
Chất đạm
14.96 g
Carbohydrate
7.76 g
Năng lượng
356.88 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. -Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 4cm, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ra để ráo nước. -Ức gà: Xắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với gừng + hạt nêm MAGGI gà + bột năng + chút tiêu, để 10 phút. Măng Tây Xào Thịt Gà
Bước 2
15 phút
Chế biến - Làm nóng chảo có ít dầu với lửa to, cho thịt gà vào xào chín tái, trút ra dĩa. - Chảo nóng, cho bơ vào, xào sơ măng tây + thịt gà, xào nhanh tay với lửa to cho chín đều là được + hạt nêm MAGGI vị măng tây + nước tương , trộn lại, nếm vừa ăn. Măng Tây Xào Thịt Gà
Bước 3
10 phút
Cho món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên Măng Tây Xào Thịt Gà
Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 1 3

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. -Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 4cm, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ra để ráo nước. -Ức gà: Xắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với gừng + hạt nêm MAGGI gà + bột năng + chút tiêu, để 10 phút.

Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 2 3

Chế biến - Làm nóng chảo có ít dầu với lửa to, cho thịt gà vào xào chín tái, trút ra dĩa. - Chảo nóng, cho bơ vào, xào sơ măng tây + thịt gà, xào nhanh tay với lửa to cho chín đều là được + hạt nêm MAGGI vị măng tây + nước tương , trộn lại, nếm vừa ăn.

Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 3 3

Cho món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10