Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Rau Bi Ve Cầu Vồng Chấm Mắm Thảo Mộc

0
30 phút
Dễ dàng
Nước mắm thảo mộc có thể dùng để chấm với các loại rau củ luộc để làm mới lạ hơn cho bữa cơm gia đình. Ngoài ra, các em bé cũng có thể ăn loại nước mắm này đấy nhé, nước mắm vừa thơm mà hương vị vừa phải, ngoài việc giúp bé ăn ngon miệng hơn mà còn kích thích bé ăn nhiều rau củ nữa.

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

15 g
Ngò Rí
10 g
Rau Húng Lủi
45 g
Nước Chanh
30 g
Nước
90 g
Nước Mắm Maggi
130 g
Đường Vàng
15 g
Ngò gai

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
36.11 mg
Chất béo
0.09 g
Chất đạm
0.32 g
Carbohydrate
33.09 g
Năng lượng
158.13 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Ngò gai, ngò rí và húng lũi nhặt rửa sạch sau đó để ráo nước. Cho tất cả các nguyên liệu vào cối xay nhuyễn, giữ phần lá hơi lợn cợn là được. Rau Bi Ve Cầu Vồng Chấm Mắm Thảo Mộc
Rau Bi Ve Cầu Vồng Chấm Mắm Thảo Mộc

Bước 1 1

Ngò gai, ngò rí và húng lũi nhặt rửa sạch sau đó để ráo nước. Cho tất cả các nguyên liệu vào cối xay nhuyễn, giữ phần lá hơi lợn cợn là được.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10