Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sụn Gà Xào Rau Củ

0
40 phút
Trung gian

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 muỗng canh
200 g
Sườn Sụn
100 g
Củ Năng
10 g
Hành Lá
10 g
Gừng
5 g
Ớt Sừng

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
49.15 mg
Chất béo
5.35 g
Chất đạm
24.03 g
Carbohydrate
25.73 g
Năng lượng
251.2 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
25 phút
Sụn gà rửa sạch với muối. Cần tây cắt nhỏ, củ năng bổ làm tư, ớt cắt hình tam giác, gừng cắt nhỏ. Đậu phộng rang chín, để nguội, sàng sạch vỏ. Sụn Gà Xào Rau Củ
Bước 2
15 phút
Bắc chảo dầu nóng, cho sụn gà vào xào, đảo đều tay, nêm ít nhạt Nêm MAGGI, đường, xào chín tới thì bắc xuống. Sụn Gà Xào Rau Củ
Bước 3
15 phút
Cho dầu ăn vào đun nóng, lần lượt cho củ năng, cần tây, gừng, ớt vào xào. Khi hỗn hợp gần chín tới, cho sụn gà vào đảo đều. Nêm 2 thìa dầu hào MAGGI. Trút ra đĩa, dùng nóng. Sụn Gà Xào Rau Củ
Sụn Gà Xào Rau Củ

Bước 1 3

Sụn gà rửa sạch với muối. Cần tây cắt nhỏ, củ năng bổ làm tư, ớt cắt hình tam giác, gừng cắt nhỏ. Đậu phộng rang chín, để nguội, sàng sạch vỏ.

Sụn Gà Xào Rau Củ

Bước 2 3

Bắc chảo dầu nóng, cho sụn gà vào xào, đảo đều tay, nêm ít nhạt Nêm MAGGI, đường, xào chín tới thì bắc xuống.

Sụn Gà Xào Rau Củ

Bước 3 3

Cho dầu ăn vào đun nóng, lần lượt cho củ năng, cần tây, gừng, ớt vào xào. Khi hỗn hợp gần chín tới, cho sụn gà vào đảo đều. Nêm 2 thìa dầu hào MAGGI. Trút ra đĩa, dùng nóng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10