Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sườn Cốt Lết Ram Nước Tương

0
30 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
2 người
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

10 g
Tỏi
400 g
Sườn Thăn
3 muỗng canh
Dầu Ăn

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
459.79 kcal
Canxi
57.05 mg
Chất đạm
43.9 g
Carbohydrate
1.65 g
Chất béo
30.03 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Đầu tiên bạn rửa sạch sườn, thấm khô, sau đó dùng búa đập thịt dần lên miếng sườn cho mềm.
Bước 2
15 phút
Tiếp theo chúng ta sẽ pha chén gia vị gồm 10gr sả băm, 10gr tỏi băm, 40ml (hoặc 4 muỗng canh) nước tương, 15gr đường trắng, 3gr tiêu sọ đập dập và 50ml nước lọc
Bước 3
15 phút
Làm nóng 3 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho vào 15gr đường. Đợi đường tan ra và chuyển sang màu caramel thì gắp từng miếng sườn cốt lết vào chiên vàng 2 mặt
Bước 4
15 phút
Rưới chén nước gia vị vào chảo thịt rim lửa nhỏ 20-30 phút. Trong lúc rim nhớ trở mặt miếng sườn thường xuyên để gia vị thấm đều vào 2 mặt. Đến khi thấy nước rim keo lại, sườn lên màu nâu đẹp mắt thì tắt bếp.
Sườn Cốt Lết Ram Nước Tương

Bước 1 4

Đầu tiên bạn rửa sạch sườn, thấm khô, sau đó dùng búa đập thịt dần lên miếng sườn cho mềm.

Sườn Cốt Lết Ram Nước Tương

Bước 2 4

Tiếp theo chúng ta sẽ pha chén gia vị gồm 10gr sả băm, 10gr tỏi băm, 40ml (hoặc 4 muỗng canh) nước tương, 15gr đường trắng, 3gr tiêu sọ đập dập và 50ml nước lọc

Sườn Cốt Lết Ram Nước Tương

Bước 3 4

Làm nóng 3 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho vào 15gr đường. Đợi đường tan ra và chuyển sang màu caramel thì gắp từng miếng sườn cốt lết vào chiên vàng 2 mặt

Sườn Cốt Lết Ram Nước Tương

Bước 4 4

Rưới chén nước gia vị vào chảo thịt rim lửa nhỏ 20-30 phút. Trong lúc rim nhớ trở mặt miếng sườn thường xuyên để gia vị thấm đều vào 2 mặt. Đến khi thấy nước rim keo lại, sườn lên màu nâu đẹp mắt thì tắt bếp.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10