Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

0
45 phút Tối thiểu3
Trung gian

Thành Phần

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: đây

300 g
Sườn Non
300 
Nước Dừa Tươi
70 g
Trứng Cút
5 g
Hành Tím Xay
5 g
Tỏi/Hành Băm
3 g
Ớt Sừng
2 
Dầu Ăn

Mẹo và thủ thuật

Mẹo & thủ thuật tốt nhất của chúng tôi cho kích thước phần tùy chỉnh.

Xuất khẩu thành phần Xuất khẩu nguyên liệu Xuất khẩu

Chọn từ danh sách thành phần

Sao chép
Thành phần hiện có trong clipboard của bạn
.

Hiển thị giá trị dinh dưỡng

Năng lượng
390.23 kcal
Canxi
61.55 mg
Chất đạm
37.76 g
Carbohydrate
2.52 g
Chất béo
24.71 g
Cho phép nấu ăn

sự chuẩn bị

45 Phút
Bước 1
20 phút Tối thiểu3
Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế các nguyên liệu. Trứng cút luộc chín, lột vỏ. Hành tím, tỏi, hành lá và ớt sừng băm nhuyễn. Sườn non chặt thành những khúc nhỏ vừa ăn, rửa sạch. Bắc nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi, thả sườn non vào trụng đến khi nước sôi lại, bọt dơ nổi lên thì tắt bếp, đem sườn non đi rửa sạch.
Bước 2
20 phút Tối thiểu3
Ướp sườn với 5gr hành tím, 5gr tỏi băm, 5gr hành lá, 3gr ớt sừng băm và 1 muỗng canh hạt nêm. Ướp sườn 15 phút.
Bước 3
25 phút Tối thiểu3
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho sườn vào chiên sơ. Tiếp theo cho vào nồi 300ml nước dừa tươi rồi đun sôi. Chú ý hớt bọt thường xuyên để nước kho được trong hơn.
Bước 4
25 phút Tối thiểu3
Sau đó bạn nêm vào 1 muỗng canh nước tương để cân bằng vị ngọt của nước dừa. Thêm trứng cút vào nồi, đảo nhẹ cho trứng và sườn nằm xen kẽ nhau, đậy nắp nồi kho liu riu 30 phút. Khi nước kho cạn còn 1/3, nước có độ sánh và màu sắc óng ánh hấp dẫn thì tắt bếp
Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 1 4

Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế các nguyên liệu. Trứng cút luộc chín, lột vỏ. Hành tím, tỏi, hành lá và ớt sừng băm nhuyễn. Sườn non chặt thành những khúc nhỏ vừa ăn, rửa sạch. Bắc nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi, thả sườn non vào trụng đến khi nước sôi lại, bọt dơ nổi lên thì tắt bếp, đem sườn non đi rửa sạch.

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 2 4

Ướp sườn với 5gr hành tím, 5gr tỏi băm, 5gr hành lá, 3gr ớt sừng băm và 1 muỗng canh hạt nêm. Ướp sườn 15 phút.

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 3 4

Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho sườn vào chiên sơ. Tiếp theo cho vào nồi 300ml nước dừa tươi rồi đun sôi. Chú ý hớt bọt thường xuyên để nước kho được trong hơn.

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 4 4

Sau đó bạn nêm vào 1 muỗng canh nước tương để cân bằng vị ngọt của nước dừa. Thêm trứng cút vào nồi, đảo nhẹ cho trứng và sườn nằm xen kẽ nhau, đậy nắp nồi kho liu riu 30 phút. Khi nước kho cạn còn 1/3, nước có độ sánh và màu sắc óng ánh hấp dẫn thì tắt bếp

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10