Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc

1
75 phút Tối thiểu3
Dễ dàng

Recipe Variants

Thành Phần

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: đây

500 g
Sườn Cây
15 g
Hành Tím Xay
15 g
Tỏi Băm
5 g
Gừng
45 g
Sữa đặc
1 muỗng canh
Mật Ong
4 
Dầu Hào MAGGI
2 
Nước Tương MAGGI
1 muỗng canh
Hạt Nêm Maggi

Mẹo và thủ thuật

Mẹo & thủ thuật tốt nhất của chúng tôi cho kích thước phần tùy chỉnh.

Xuất khẩu thành phần Xuất khẩu nguyên liệu Xuất khẩu

Chọn từ danh sách thành phần

Sao chép
Thành phần hiện có trong clipboard của bạn
.

Hiển thị giá trị dinh dưỡng

Canxi
99.27 mg
Chất béo
9.3 g
Chất đạm
39.19 g
Carbohydrate
17.85 g
Năng lượng
336.68 kcal
Cho phép nấu ăn

sự chuẩn bị

75 Phút
Bước 1
60 phút Tối thiểu3
Sườn cây rửa sạch, chặt thành khúc dài khoảng 7-10cm. Bắc một nồi nước, thêm vào 5gr gừng thái sợi rồi đun sôi. Sau đó cho sườn cây vào trụng 5 phút rồi vớt ra rửa sạch với nước lạnh. Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc
Bước 2
60 phút Tối thiểu3
Pha hỗn hợp ướp sườn nướng gồm 4 muỗng canh Dầu hào Maggi, 3 muỗng canh Sữa đặc, 2 muỗng canh Nước tương, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh Hạt nêm. Khuấy đều cho gia vị hòa quyện sau đó đổ hỗn hợp vào sườn, bóp đều cho gia vị áo vào từng cây sườn, để tủ lạnh ướp ít nhất 1 tiếng. Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc
Bước 3
15 phút Tối thiểu3
Chuẩn bị sẵn bếp than hồng, đặt từng cây sườn lên vĩ nướng, canh trở mặt đều đặn và phết thêm nước ướp sườn thường xuyên để từng miếng thịt được đậm đà gia vị, không bị khô và hạn chế cháy. Sau khi nướng khoảng 20 phút với than hồng, thịt cũng chín đều thì gắp những cây sườn ra khỏi bếp và thưởng thức thôi. Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc
Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc

Bước 1 3

Sườn cây rửa sạch, chặt thành khúc dài khoảng 7-10cm. Bắc một nồi nước, thêm vào 5gr gừng thái sợi rồi đun sôi. Sau đó cho sườn cây vào trụng 5 phút rồi vớt ra rửa sạch với nước lạnh.

Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc

Bước 2 3

Pha hỗn hợp ướp sườn nướng gồm 4 muỗng canh Dầu hào Maggi, 3 muỗng canh Sữa đặc, 2 muỗng canh Nước tương, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh Hạt nêm. Khuấy đều cho gia vị hòa quyện sau đó đổ hỗn hợp vào sườn, bóp đều cho gia vị áo vào từng cây sườn, để tủ lạnh ướp ít nhất 1 tiếng.

Sườn Nướng Gogi Hàn Quốc

Bước 3 3

Chuẩn bị sẵn bếp than hồng, đặt từng cây sườn lên vĩ nướng, canh trở mặt đều đặn và phết thêm nước ướp sườn thường xuyên để từng miếng thịt được đậm đà gia vị, không bị khô và hạn chế cháy. Sau khi nướng khoảng 20 phút với than hồng, thịt cũng chín đều thì gắp những cây sườn ra khỏi bếp và thưởng thức thôi.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10