Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc

0
60 phút Tối thiểu3
Trung gian

Thành Phần

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: đây

100 g
Trái lê
500 g
Thịt Ba Rọi
100 g
Hành Tây
15 g
Gừng
15 g
Hành Lá
1 muỗng canh
Dầu Mè
4 
Dầu hào MAGGI
45 g
Tương ớt Hàn Quốc (Gochujang)
15 g
Đường
15 g
Ngô Ngọt (Bắp Ngọt)
30 g
Tương đậu nành Hàn Quốc
15 g
Ớt Sừng
15 g
Tỏi

Mẹo và thủ thuật

Mẹo & thủ thuật tốt nhất của chúng tôi cho kích thước phần tùy chỉnh.

Xuất khẩu thành phần Xuất khẩu nguyên liệu Xuất khẩu

Chọn từ danh sách thành phần

Sao chép
Thành phần hiện có trong clipboard của bạn
.

Hiển thị giá trị dinh dưỡng

Chất béo
95.19 g
Chất đạm
20.76 g
Carbohydrate
22.09 g
Canxi
63.43 mg
Năng lượng
1083.27 kcal
Cho phép nấu ăn

sự chuẩn bị

60 Phút
Bước 1
30 phút Tối thiểu3
Đầu tiên bạn xay nhuyễn 100gr lê, 100gr hành tây, 15gr tỏi và 15gr gừng với nhau. Sau đó trong một chiếc tô, bạn cho các nguyên liệu gồm 15gr hành lá cắt nhỏ, 4 muỗng canh dầu hào, 3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 2 muỗng canh tương đậu nành Hàn Quốc, 1 muỗng canh đường nâu, 1 muỗng canh si rô ngô, 1 muỗng canh dầu mè và 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc. Trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau sau đó cho thêm phần xay nhuyễn vào trộn đều thêm lần nữa. Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc
Bước 2
30 phút Tối thiểu3
Thịt ba chỉ cắt thành những miếng mỏng vừa ăn, ướp thịt với nước sốt ướp vừa pha. Để ít nhất 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Phần sốt ướp còn dư bạn đem đun sôi lên để làm sốt chấm nhé. Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc
Bước 3
30 phút Tối thiểu3
Chuẩn bị sẵn bếp nướng, xếp từng miếng thịt ba chỉ lên nướng vàng 2 mặt. Phết thêm sốt nếu thấy thịt khô bạn nhé! Có thể nướng thêm một ít hành tây, tỏi hay kim chi để tăng thêm hương vị và mang đậm chất Hàn Quốc hơn nè. Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc
Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 1 3

Đầu tiên bạn xay nhuyễn 100gr lê, 100gr hành tây, 15gr tỏi và 15gr gừng với nhau. Sau đó trong một chiếc tô, bạn cho các nguyên liệu gồm 15gr hành lá cắt nhỏ, 4 muỗng canh dầu hào, 3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 2 muỗng canh tương đậu nành Hàn Quốc, 1 muỗng canh đường nâu, 1 muỗng canh si rô ngô, 1 muỗng canh dầu mè và 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc. Trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau sau đó cho thêm phần xay nhuyễn vào trộn đều thêm lần nữa.

Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 2 3

Thịt ba chỉ cắt thành những miếng mỏng vừa ăn, ướp thịt với nước sốt ướp vừa pha. Để ít nhất 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Phần sốt ướp còn dư bạn đem đun sôi lên để làm sốt chấm nhé.

Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 3 3

Chuẩn bị sẵn bếp nướng, xếp từng miếng thịt ba chỉ lên nướng vàng 2 mặt. Phết thêm sốt nếu thấy thịt khô bạn nhé! Có thể nướng thêm một ít hành tây, tỏi hay kim chi để tăng thêm hương vị và mang đậm chất Hàn Quốc hơn nè.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10