Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc

0
60 phút
Trung gian

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Thịt Ba Rọi
100 g
Trái lê
100 g
Hành Tây
15 g
Tỏi
15 g
Gừng
15 g
Hành Lá
4 muỗng canh
45 g
Tương Ớt Hàn Quốc (Gochujang)
15 g
Đường
15 g
Ngô Ngọt (Bắp Ngọt)
1 muỗng canh
Dầu Mè
15 g
Ớt Sừng
30 g
Tương đậu nành Hàn Quốc

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
63.43 mg
Chất béo
95.66 g
Chất đạm
20.98 g
Carbohydrate
26.63 g
Năng lượng
1100 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

60 Phút
Bước 1
30 phút
Đầu tiên bạn xay nhuyễn 100gr lê, 100gr hành tây, 15gr tỏi và 15gr gừng với nhau. Sau đó trong một chiếc tô, bạn cho các nguyên liệu gồm 15gr hành lá cắt nhỏ, 4 muỗng canh dầu hào, 3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 2 muỗng canh tương đậu nành Hàn Quốc, 1 muỗng canh đường nâu, 1 muỗng canh si rô ngô, 1 muỗng canh dầu mè và 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc. Trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau sau đó cho thêm phần xay nhuyễn vào trộn đều thêm lần nữa. Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc
Bước 2
30 phút
Thịt ba chỉ cắt thành những miếng mỏng vừa ăn, ướp thịt với nước sốt ướp vừa pha. Để ít nhất 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Phần sốt ướp còn dư bạn đem đun sôi lên để làm sốt chấm nhé. Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc
Bước 3
30 phút
Chuẩn bị sẵn bếp nướng, xếp từng miếng thịt ba chỉ lên nướng vàng 2 mặt. Phết thêm sốt nếu thấy thịt khô bạn nhé! Có thể nướng thêm một ít hành tây, tỏi hay kim chi để tăng thêm hương vị và mang đậm chất Hàn Quốc hơn nè. Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc
Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 1 3

Đầu tiên bạn xay nhuyễn 100gr lê, 100gr hành tây, 15gr tỏi và 15gr gừng với nhau. Sau đó trong một chiếc tô, bạn cho các nguyên liệu gồm 15gr hành lá cắt nhỏ, 4 muỗng canh dầu hào, 3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 2 muỗng canh tương đậu nành Hàn Quốc, 1 muỗng canh đường nâu, 1 muỗng canh si rô ngô, 1 muỗng canh dầu mè và 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc. Trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau sau đó cho thêm phần xay nhuyễn vào trộn đều thêm lần nữa.

Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 2 3

Thịt ba chỉ cắt thành những miếng mỏng vừa ăn, ướp thịt với nước sốt ướp vừa pha. Để ít nhất 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Phần sốt ướp còn dư bạn đem đun sôi lên để làm sốt chấm nhé.

Thịt Ba Chỉ BBQ Sốt Hàn Quốc

Bước 3 3

Chuẩn bị sẵn bếp nướng, xếp từng miếng thịt ba chỉ lên nướng vàng 2 mặt. Phết thêm sốt nếu thấy thịt khô bạn nhé! Có thể nướng thêm một ít hành tây, tỏi hay kim chi để tăng thêm hương vị và mang đậm chất Hàn Quốc hơn nè.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10