Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Tôm Xào Bóng Bì

0
40 phút
Trung gian

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 muỗng canh
200 g
Da heo
150 g
Tôm Đồng
150 g
Súp Lơ Xanh
150 g
Súp Lơ Trắng
30 g
Cà Rốt
50 g
Nấm Mèo Đen / Trắng
50 g
Ớt Chuông
50 g
Đậu Hà Lan
20 g
Hành Khô
10 g
Tiêu
50 g
Cần Tây

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
168.28 kcal
Canxi
515.28 mg
Chất đạm
21.82 g
Carbohydrate
14.35 g
Chất béo
1.99 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
25 phút
Tôm ướp với chút hạt nêm, hạt tiêu. Bóng ngâm nước vo gạo cho mềm rồi bóp kĩ với chút gừng, sau đó thái miếng vuông vừa ăn. Tôm Xào Bóng Bì
Bước 2
25 phút
Cần tây cắt khúc khoảng 3-4cm. Cà rốt gọt vỏ, xắt lát mỏng khoảng 0.5cm. Hành khô xắt lát mỏng. Súp lơ trắng, xanh trụng qua nước sôi, sau đó vớt ra thả vào tô nước lạnh để khi xào nhanh chín mà vẫn giữ được độ giòn ngọt. Tôm Xào Bóng Bì
Bước 3
15 phút
Làm nóng chảo, cho hành vào phi thơm, trút tôm vào xào tới khi tôm chuyển màu thì thêm bóng vào xào cùng. Khi tôm và bóng chín thì bạn lấy ra bát, để riêng. Tôm Xào Bóng Bì
Bước 4
15 phút
Tiếp tục làm nóng chảo, phi thơm hành rồi thêm cà rốt và mộc nhĩ vào đảo với lửa vừa. Khi cà rốt hơi mềm, trút súp lơ và nấm vào đảo đều. Nêm 2 muỗng dầu hào MAGGI rồi đổ lại tôm và bóng vào chảo, đảo đều và nêm nếm lại cho vừa ăn. Cuối cùng, cho cần tây vào, đảo nhanh tay và tắt bếp Tôm Xào Bóng Bì
Tôm Xào Bóng Bì

Bước 1 4

Tôm ướp với chút hạt nêm, hạt tiêu. Bóng ngâm nước vo gạo cho mềm rồi bóp kĩ với chút gừng, sau đó thái miếng vuông vừa ăn.

Tôm Xào Bóng Bì

Bước 2 4

Cần tây cắt khúc khoảng 3-4cm. Cà rốt gọt vỏ, xắt lát mỏng khoảng 0.5cm. Hành khô xắt lát mỏng. Súp lơ trắng, xanh trụng qua nước sôi, sau đó vớt ra thả vào tô nước lạnh để khi xào nhanh chín mà vẫn giữ được độ giòn ngọt.

Tôm Xào Bóng Bì

Bước 3 4

Làm nóng chảo, cho hành vào phi thơm, trút tôm vào xào tới khi tôm chuyển màu thì thêm bóng vào xào cùng. Khi tôm và bóng chín thì bạn lấy ra bát, để riêng.

Tôm Xào Bóng Bì

Bước 4 4

Tiếp tục làm nóng chảo, phi thơm hành rồi thêm cà rốt và mộc nhĩ vào đảo với lửa vừa. Khi cà rốt hơi mềm, trút súp lơ và nấm vào đảo đều. Nêm 2 muỗng dầu hào MAGGI rồi đổ lại tôm và bóng vào chảo, đảo đều và nêm nếm lại cho vừa ăn. Cuối cùng, cho cần tây vào, đảo nhanh tay và tắt bếp

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10