Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Tôm Xào Bông Cải Xanh

0
30 phút
Dễ dàng

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

1 muỗng canh
400 g
Tôm Càng
200 g
Đậu Hà Lan
200 g
Nấm Rơm
5 g
Hành Tím Xay
5 g
Đường Trắng
3 muỗng canh
Dầu Ăn
0.5 muỗng cà phê
Tiêu

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
240.37 kcal
Canxi
98.24 mg
Chất đạm
22.29 g
Carbohydrate
12.09 g
Chất béo
11.65 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Trụng bông cải xanh trong nước sôi có pha ít muối để giữ màu xanh tự nhiên. Cà rốt rửa sạch, cắt khúc dợn sóng. Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen, ướp với dầu hào MAGGI, nước mắm, 1/2 tỏi bằm Tôm Xào Bông Cải Xanh
Bước 2
15 phút
Cho dầu ăn vào chảo, đợi nóng cho ít hành tím, tỏi vào phi thơm. Cho tôm vào đảo nhanh tay đến khi tôm săn lại thì trút ra đĩa. Tôm Xào Bông Cải Xanh
Bước 3
15 phút
Cho thêm dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tím, tỏi. Trút bông cải xanh và cà rốt vào xào, đảo nhanh tay, tránh để cháy sẽ làm bông cải bị đen mất ngon. Tôm Xào Bông Cải Xanh
Bước 4
10 phút
Khi bông cải gần chín, nêm hạt nêm và 1/2 muỗng dầu hào MAGGI. Trút tôm xào và hành ngò cắt khúc vào, đảo đều, nhấc xuống, bày ra đĩa, rắc tiêu. Ăn nóng với cơm trắng. Tôm Xào Bông Cải Xanh
Tôm Xào Bông Cải Xanh

Bước 1 4

Trụng bông cải xanh trong nước sôi có pha ít muối để giữ màu xanh tự nhiên. Cà rốt rửa sạch, cắt khúc dợn sóng. Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen, ướp với dầu hào MAGGI, nước mắm, 1/2 tỏi bằm

Tôm Xào Bông Cải Xanh

Bước 2 4

Cho dầu ăn vào chảo, đợi nóng cho ít hành tím, tỏi vào phi thơm. Cho tôm vào đảo nhanh tay đến khi tôm săn lại thì trút ra đĩa.

Tôm Xào Bông Cải Xanh

Bước 3 4

Cho thêm dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tím, tỏi. Trút bông cải xanh và cà rốt vào xào, đảo nhanh tay, tránh để cháy sẽ làm bông cải bị đen mất ngon.

Tôm Xào Bông Cải Xanh

Bước 4 4

Khi bông cải gần chín, nêm hạt nêm và 1/2 muỗng dầu hào MAGGI. Trút tôm xào và hành ngò cắt khúc vào, đảo đều, nhấc xuống, bày ra đĩa, rắc tiêu. Ăn nóng với cơm trắng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10