Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Ức Gà BBQ Sốt Teriyaki

0
60 phút Tối thiểu3
Trung gian

Thành Phần

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: đây

15 g
Thơm (Dứa)
45 g
Nước cam
400 g
Ức gà
10 g
Tỏi/Hành Băm
15 g
Mè Rang Vàng
10 g
Gừng
3 
Nước tương MAGGI
4 
Dầu hào MAGGI
30 g
Đường Phèn
1 muỗng canh
Dầu Mè
5 g
Bí Ngòi Xanh
15 g
Cà Chua Bi
30 g
Rượu Vang Trắng

Mẹo và thủ thuật

Mẹo & thủ thuật tốt nhất của chúng tôi cho kích thước phần tùy chỉnh.

Xuất khẩu thành phần Xuất khẩu nguyên liệu Xuất khẩu

Chọn từ danh sách thành phần

Sao chép
Thành phần hiện có trong clipboard của bạn
.

Hiển thị giá trị dinh dưỡng

Năng lượng
461.44 kcal
Carbohydrate
25.55 g
Chất béo
15.93 g
Chất đạm
47.6 g
Cho phép nấu ăn

sự chuẩn bị

60 Phút
Bước 1
30 phút Tối thiểu3
Chuẩn bị phần nước sốt teriyaki cho món ức gà nướng gồm: 10gr Tỏi băm, 10gr gừng băm, 4 muỗng canh dầu hào, 3 muỗng canh nước tương, 3 muỗng canh nước ép cam, 2 muỗng canh đường nâu, 2 muỗng canh rượu mirin, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh mè rang. Cho tất cả vào chung 1 chiếc tô rồi khuấy đều. Ức Gà BBQ Sốt Teriyaki
Bước 2
30 phút Tối thiểu3
Ức gà cắt thành những miếng vừa ăn, dày khoảng 1.5cm. Rưới nước sốt teriyaki vào ức gà, trộn đều rồi để ướp ít nhất 30 phút cho thấm gia vị. Ức Gà BBQ Sốt Teriyaki
Bước 3
30 phút Tối thiểu3
Chuẩn bị thêm một số loại rau củ nướng kèm với ức gà như thơm, cà chua bi và bí ngòi. Cắt rau củ thành miếng vừa ăn, khi đặt gà lên bếp nướng, cho các loại rau củ vào tô sốt ướp trộn lên rồi đặt lên bếp nướng chung với ức gà, như vậy món gà nướng sẽ tăng thêm hương vị và sự ngon miệng lên rất nhiều. Nướng ức gà cho vàng 1 mặt sau đó trở mặt còn lại lên, phết 1 lớp sốt rồi nướng tiếp cho vàng mặt bên dưới. Chỉ nên trở thịt tối đa 3 lần để giữ trọn vẹn hương vị bạn nhé! Ức Gà BBQ Sốt Teriyaki
Ức Gà BBQ Sốt Teriyaki

Bước 1 3

Chuẩn bị phần nước sốt teriyaki cho món ức gà nướng gồm: 10gr Tỏi băm, 10gr gừng băm, 4 muỗng canh dầu hào, 3 muỗng canh nước tương, 3 muỗng canh nước ép cam, 2 muỗng canh đường nâu, 2 muỗng canh rượu mirin, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh mè rang. Cho tất cả vào chung 1 chiếc tô rồi khuấy đều.

Ức Gà BBQ Sốt Teriyaki

Bước 2 3

Ức gà cắt thành những miếng vừa ăn, dày khoảng 1.5cm. Rưới nước sốt teriyaki vào ức gà, trộn đều rồi để ướp ít nhất 30 phút cho thấm gia vị.

Ức Gà BBQ Sốt Teriyaki

Bước 3 3

Chuẩn bị thêm một số loại rau củ nướng kèm với ức gà như thơm, cà chua bi và bí ngòi. Cắt rau củ thành miếng vừa ăn, khi đặt gà lên bếp nướng, cho các loại rau củ vào tô sốt ướp trộn lên rồi đặt lên bếp nướng chung với ức gà, như vậy món gà nướng sẽ tăng thêm hương vị và sự ngon miệng lên rất nhiều. Nướng ức gà cho vàng 1 mặt sau đó trở mặt còn lại lên, phết 1 lớp sốt rồi nướng tiếp cho vàng mặt bên dưới. Chỉ nên trở thịt tối đa 3 lần để giữ trọn vẹn hương vị bạn nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10