Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Great Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Sườn Sụn Băm Xào Giòn
43 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
38 8.3g / 38%
14 6.9g / 14%
48 23.1g / 48%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
  • Tip 1

  • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Sườn Sụn Băm Xào Giòn

(0)
43 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

4 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Sườn Sụn
400  g
Củ Hành Tím
4  củ
Tiêu Xay
5  g
Tỏi/Hành Băm
2  muỗng canh
Dầu Ăn
1  muỗng canh
1  muỗng canh
1  muỗng cà phê
2  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
6.92 g
Năng lượng
202.05 kcal
Chất béo
8.31 g
Chất đạm
23.18 g

Nấu Ngay

43 Phút
  • Bước 1

    15 phút
    Đầu tiên, bạn rửa sạch sườn sụn với nước lạnh, để ráo nước sau đó băm thật nhỏ. Ở những chỗ xương mềm, bạn lưu ý băm thật kĩ, sau đó ướp với nước mắm MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, tiêu, hành tím băm nhỏ. Trộn đều cho các gia vị và sườn sụn hòa vào nhau trong 30 phút cho thấm vị và dậy mùi thơm. Sườn Sụn Băm Xào Giòn
  • Bước 2

    15 phút
    Làm nóng chảo trên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm hành tỏi băm đến khi ngả vàng thì trút phần sườn sụn đã ướp vào đảo đều tay trên lửa vừa cho chín và tơi ra. Sườn Sụn Băm Xào Giòn
  • Bước 3

    3 phút
    Thêm dầu hào MAGGI vào sườn, xào liên tục cho món ăn chín giòn, tỏa ra mùi thơm hấp dẫn khó cưỡng, nêm nếm lại cho vừa miệng, rắc một ít tiêu xay vào đảo nhanh rồi tắt bếp. Món ngon thời thượng đã sẵn sàng cho nàng thưởng thức rồi đấy! Sườn Sụn Băm Xào Giòn
  • Bước 4

    10 phút
    Cách làm sườn sụn băm xào giòn đơn giản nhưng rất thơm ngon và kích thích vị giác. Bạn có thể trình bày món ăn trên xôi, cơm trắng hay cháo đều ngon tuyệt. Sườn sụn xào giòn rụm, đậm đà, vừa thơm lừng mùi dầu hào MAGGI và đượm chút beo béo rất thích miệng. Còn chờ gì mà không trổ tài món ngon thời thượng cho cả nhà ngay thôi. Sườn Sụn Băm Xào Giòn
Sườn Sụn Băm Xào Giòn

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Đầu tiên, bạn rửa sạch sườn sụn với nước lạnh, để ráo nước sau đó băm thật nhỏ. Ở những chỗ xương mềm, bạn lưu ý băm thật kĩ, sau đó ướp với nước mắm MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, tiêu, hành tím băm nhỏ. Trộn đều cho các gia vị và sườn sụn hòa vào nhau trong 30 phút cho thấm vị và dậy mùi thơm.

Sườn Sụn Băm Xào Giòn

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng chảo trên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm hành tỏi băm đến khi ngả vàng thì trút phần sườn sụn đã ướp vào đảo đều tay trên lửa vừa cho chín và tơi ra.

Sườn Sụn Băm Xào Giòn

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Thêm dầu hào MAGGI vào sườn, xào liên tục cho món ăn chín giòn, tỏa ra mùi thơm hấp dẫn khó cưỡng, nêm nếm lại cho vừa miệng, rắc một ít tiêu xay vào đảo nhanh rồi tắt bếp. Món ngon thời thượng đã sẵn sàng cho nàng thưởng thức rồi đấy!

Sườn Sụn Băm Xào Giòn

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Cách làm sườn sụn băm xào giòn đơn giản nhưng rất thơm ngon và kích thích vị giác. Bạn có thể trình bày món ăn trên xôi, cơm trắng hay cháo đều ngon tuyệt. Sườn sụn xào giòn rụm, đậm đà, vừa thơm lừng mùi dầu hào MAGGI và đượm chút beo béo rất thích miệng. Còn chờ gì mà không trổ tài món ngon thời thượng cho cả nhà ngay thôi.

Công thức dưới dạng PDF

Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!

Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Submit