Thịt Kho Trứng Nước Tương

Thịt Kho Trứng Nước Tương

Sáng tạo món ngon

Thịt Kho Trứng Nước Tương

Hãy thử tự thách mình chinh phục món thịt kho Tết theo một công thức hoàn toàn mới: Thịt kho trứng nước tương! Không sử dụng nước mắm theo công thức truyền thống, thịt và trứng khi ươm mình trong nước tương MAGGI, với đậu nành lên men tự nhiên, thịt sánh lên màu vàng nâu óng ả mà không cần thêm nước màu, còn trứng dậy mùi thơm ngậy, thấm đẫm gia vị. Các nguyên liệu sẽ có vị cân bằng hài hoà, nhất là món thịt không bị mặn gắt mà lại săn mềm, dậy mùi bắt cơm. Sáng tạo món Tết quen thuộc và tạo nên một mùa Tết với bao vị khác biệt cùng MAGGI nhé.

Nguyên liệu

  • 6 Quả trứng vịt
  • 5gr Hành lá
  • 400ml Nước lọc
  • 1 muỗng Đường

Có thể bạn sẽ thích