Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn rửa sạch nấm đông cô, ngâm muối vài phút sau đó vớt ra thái hạt lựu. Hành lá cùng hành tím bỏ rễ và lớp vỏ ngoài, rửa sạch rồi cũng thái hạt lựu. Hãy cho hạt bắp vào nước sôi, luộc chín. Lúc này, bạn cho thịt xay vào tô, thêm nấm đông cô, bắp hạt, trứng gà, cùng hành lá và hành tím. Nêm nếm dầu hào MAGGI cùng hạt nêm MAGGI nấm hương với đường cát. Trộn đều để hỗn hợp thấm vị.
Bước 2
15 phút
Bạn rửa cà chua thật sạch, cắt bỏ phần đầu, cạo hết ruột và hạt bên trong rồi cho nhân đã được tẩm ướp vào. Cà chua đã nhồi nhân sẽ được xếp vào nồi chiên không dầu. Bạn chỉnh nhiệt ở mức 200 độ C, chiên trong thời gian từ 10 - 13 phút, kiểm tra thấy thịt chín là có thể tắt nồi.
Bước 3
5 phút
Bạn cho từng quả cà chua nhồi thịt ra dĩa, trang trí thêm rau cải xung quanh để tăng độ bắt mắt. Món ăn thích hợp dùng cùng cơm trắng khi còn nóng và có thể chấm kèm với nước tương MAGGI để thêm phần hấp dẫn.
Bước 1
/
3
Bạn rửa sạch nấm đông cô, ngâm muối vài phút sau đó vớt ra thái hạt lựu. Hành lá cùng hành tím bỏ rễ và lớp vỏ ngoài, rửa sạch rồi cũng thái hạt lựu. Hãy cho hạt bắp vào nước sôi, luộc chín. Lúc này, bạn cho thịt xay vào tô, thêm nấm đông cô, bắp hạt, trứng gà, cùng hành lá và hành tím. Nêm nếm dầu hào MAGGI cùng hạt nêm MAGGI nấm hương với đường cát. Trộn đều để hỗn hợp thấm vị.
Bước 2
/
3
Bạn rửa cà chua thật sạch, cắt bỏ phần đầu, cạo hết ruột và hạt bên trong rồi cho nhân đã được tẩm ướp vào. Cà chua đã nhồi nhân sẽ được xếp vào nồi chiên không dầu. Bạn chỉnh nhiệt ở mức 200 độ C, chiên trong thời gian từ 10 - 13 phút, kiểm tra thấy thịt chín là có thể tắt nồi.
Bước 3
/
3
Bạn cho từng quả cà chua nhồi thịt ra dĩa, trang trí thêm rau cải xung quanh để tăng độ bắt mắt. Món ăn thích hợp dùng cùng cơm trắng khi còn nóng và có thể chấm kèm với nước tương MAGGI để thêm phần hấp dẫn.