Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Great Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Bánh Mì Sốt Đậu
55 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
20 17g / 20%
66 127.8g / 66%
14 27.7g / 14%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Bánh Mì Sốt Đậu

(0)
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

2 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Đậu Hạt
200  g
Cà Rốt
1  củ
Củ Năng
5  củ
Hạt Bắp
30  g
Yaourt Không Đường
2  hộp
Bánh Mì Mè Tròn
5  cái
Nấm Bạch Tuyết Mẹo hay, xem ngay!
1  gói
1  muỗng cà phê
Tiêu
3  g
Mùi tây khô
3  g
Ớt Chuông
1 

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
127.8 g
Năng lượng
758.75 kcal
Chất béo
17.03 g
Chất đạm
27.72 g

Nấu Ngay

30 Phút
 • Bước 1

  15 phút
  Trước khi chế biến, đừng quên làm sạch tất cả các nguyên liệu với nước sạch. Đậu hạt rửa sạch với nước, cà rốt và củ năng gọt sạch vỏ, rửa sạch sau đó cắt hạt lựu. Ớt chuông bỏ cuống, làm sạch phần hạt bên trong rồi cắt hạt lựu. Nấm bạch tuyết cắt nhẹ những phần gốc còn bám đất, bỏ vào thau nước đảo nhẹ tay rồi vớt ra để ráo, cắt khoanh. Bắp sau khi rửa sạch thì tách hạt. Bánh Mì Sốt Đậu
 • Bước 2

  15 phút
  Luộc đậu hạt cho chín mềm, đổ ra để ráo rồi cho tất cả các nguyên liệu vào xào chín. Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương để món ăn đạt được độ đậm đà, kết hợp với vị ngọt đặc trưng từ rau củ. Bánh Mì Sốt Đậu
 • Bước 3

  15 phút
  Khi rau củ xào đã chín mềm, phần nước được rút cạn, cho sữa chua không đường vào trộn thật nhanh tay rồi tắt bếp. Không trộn sữa chua quá lâu trên bếp sẽ khiến món ăn bị cháy và mất hương vị bạn nhé! Bánh Mì Sốt Đậu
 • Bước 4

  10 phút
  Bánh mì mè tròn bạn cắt ngang phần đầu bánh, dùng muỗng khoét phần ruột bánh mì ra ngoài để tạo thành hình chén. Bạn có thể phết ít bơ lên bề mặt và bên trong bánh sau đó nướng khoảng 5 phút cho bánh giòn và có mùi thơm hấp dẫn. Đổ sốt sữa chua vào bên trong. Rắc thêm tiêu hoặc mùi tây khô để hương vị thêm hấp dẫn. Bánh mì thơm bơ giòn tan, ăn kèm sữa chua sốt đậu đậm đà, chua béo ngọt tự nhiên. Nghĩ đến thôi đã thấy cuốn hút thòm thèm rồi. Bánh Mì Sốt Đậu
Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Trước khi chế biến, đừng quên làm sạch tất cả các nguyên liệu với nước sạch. Đậu hạt rửa sạch với nước, cà rốt và củ năng gọt sạch vỏ, rửa sạch sau đó cắt hạt lựu. Ớt chuông bỏ cuống, làm sạch phần hạt bên trong rồi cắt hạt lựu. Nấm bạch tuyết cắt nhẹ những phần gốc còn bám đất, bỏ vào thau nước đảo nhẹ tay rồi vớt ra để ráo, cắt khoanh. Bắp sau khi rửa sạch thì tách hạt.

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Luộc đậu hạt cho chín mềm, đổ ra để ráo rồi cho tất cả các nguyên liệu vào xào chín. Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương để món ăn đạt được độ đậm đà, kết hợp với vị ngọt đặc trưng từ rau củ.

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Khi rau củ xào đã chín mềm, phần nước được rút cạn, cho sữa chua không đường vào trộn thật nhanh tay rồi tắt bếp. Không trộn sữa chua quá lâu trên bếp sẽ khiến món ăn bị cháy và mất hương vị bạn nhé!

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bánh mì mè tròn bạn cắt ngang phần đầu bánh, dùng muỗng khoét phần ruột bánh mì ra ngoài để tạo thành hình chén. Bạn có thể phết ít bơ lên bề mặt và bên trong bánh sau đó nướng khoảng 5 phút cho bánh giòn và có mùi thơm hấp dẫn. Đổ sốt sữa chua vào bên trong. Rắc thêm tiêu hoặc mùi tây khô để hương vị thêm hấp dẫn. Bánh mì thơm bơ giòn tan, ăn kèm sữa chua sốt đậu đậm đà, chua béo ngọt tự nhiên. Nghĩ đến thôi đã thấy cuốn hút thòm thèm rồi.

Công thức dưới dạng PDF